Connect with us
ios 10 featured - Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (19.9) trị giá 97USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (19.9) trị giá 97USD


| 19/09/2016

Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (19.9) trị giá 97USD. Bao gồm 3 ứng dụng máy tính và 3 ứng dụng iOS.

 

KCleaner 3.1 (PC – 14,99USD)

Khuyến mại chỉ kéo dài đến 15h ngày 19.9.

KCleaner là một phần mềm hữu ích giúp người dùng nhanh chóng giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của họ bằng cách loại bỏ những dữ liệu không cần thiết. Chính vì vậy, sau khi sử dụng máy tính trong thời gian dài, người dùng nên tiến hành “refresh” lại nó để lấy lại dung lượng lưu trữ cho ổ cứng cũng như tăng hiệu suất cho PC.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt KCleaner để tự động khởi động cùng với hệ thống, thiết lập chế độ chuyên gia, thu nhỏ vào khay hệ thống và xóa bản ghi. Thêm vào đó, người dùng còn được quyền tùy chỉnh công cụ này để đóng, tắt hoặc khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất một tác vụ quét và dọn dẹp.

 

The Fool (PC – 9,99USD)

Khuyến mại chỉ kéo dài đến 15h ngày 19.9.

Tham gia vào The Fool khi anh gặp lũ zombie, đi đến thành phố Steam City và phát hiện ra một vương quốc khác giữa những đám mây trong cuộc tìm kiếm của mình để đánh bại các sinh vật dã thú. Trên đường đi, bạn sẽ phải khéo léo thu thập các vật phẩm ẩn, giải quyết các câu đố, và thay đổi các trang bị để lui tới các khu vực mới. Hãy phát huy ý chí của một vị anh hùng trong chính bạn, và chiến thắng sẽ ở trong tầm tay của bạn khi giải cứu được nàng công chúa xinh đẹp, là khi cái thiện chiến thắng cái ác trong câu chuyện đầy màu sắc cổ tích này.

 

Whispering Willows (PC – 9,99USD)

Chỉ tặng 100 key bản quyền, hết key là kết thúc chương trình.

Whispering Willows là một game kinh dị kết hợp yếu tố phiêu lưu giải đố đầy ma mị và lôi cuốn. Với cốt truyện đầy lý thú và bí ẩn cùng đồ họa hoạt hình 2D đẹp mắt, Whispering Willows đưa người chơi sắm vai cô gái trẻ Elena bước vào tòa lâu đài bí ẩn Willows để tìm kiếm người cha bỗng dưng mất tích.

 

Pixel Cup Soccer (iOS – 0,99USD)

pixel-cup

Pixel Cup Soccer 16 là một trò chơi mang tính chất cổ điển giống các thể loại trò chơi ngày xưa vào những năm 90. Với lối chơi năng động, nhanh nhẹn, đơn giản nhưng vẫn đậm chất bóng đá của bây giờ.

 

Purely Electric Guitar (iOS – 59,99USD)

electric-guitar

Ứng dụng “tất tần tật” về guitar điện giúp bạn có thể tự học với iPad.

 

Remind Me (iOS – 0,99USD)

remind-me

Ứng dụng thay thế trình ghi chú mặc định của iOS. Sử dụng Remind Me khá đơn giản và bạn có thể biến ghi chú thành một tấm wallpaper để đưa lên màn hình khóa cho dễ xem.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top