Connect with us
gangster granny 3 featured - Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (17.9) trị giá 83USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (17.9) trị giá 83USD


| 17/09/2016

Mời bạn tải về 2 ứng dụng máy tính cùng 4 ứng dụng và game trên iOS có tổng trị giá là 83USD.

 

IObit Malware Fighter Pro 4 (Máy tính – 39,95USD)

iobit

IObit Malware Fighter Pro cung cấp cho người dùng giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện trước các phần mềm độc hại đó. Chế độ quét thông minh, bảo vệ theo thời gian thực và được cập nhật cơ sở dữ liệu mới hàng ngày. Phát hiện và loại bỏ ngay lập tức các loại virus, malware, keylog, không cho chúng kịp phát tán.

 

WonderFox HD Video Converter Factory Pro (PC – 29,95USD)

wondershare

Tính năng chính của WonderFox HD Video Converter Factory Pro dĩ nhiên là… chuyển định dạng tập tin video. Tuy nhiên, phần mềm này có thể convert được hơn 200 định dạng tập tin từ MP4, MKV cho tới MTS, TRP và hỗ trợ tới độ phân giải 4K và chuẩn mã hóa H265 (HEVC), VP9 mới nhất. Qua thử nghiệm, ứng dụng này cho tốc độ chuyển đổi định dạng file từ HD qua SD khá nhanh chóng. Theo nhà phát triển, phần mềm này có thể tối ưu kích cỡ tập tin video chỉ còn 1/3 mà vẫn giữ được chất lượng gần như nguyên gốc.

 

Save2PDF (iOS – 4,99USD)

save2pdf

Save2PDF cho phép bạn quản lý tài liệu PDF rất hiệu quả. Ứng dụng tương thích với nhiều ứng dụng như iWork, Office,… Bạn cũng có thể chụp giao diện một trang web và chuyển thành một tập tin PDF dễ dàng.

 

Princess Fairy Tale Coloring Wonderland for Kids and Family Preschool Ultimate Edition (iOS – 2,99USD)

princess

Ứng dụng dành cho bé chứa đựng bên trong là một quyển sách đầy màu sắc và tương tác được, bé có thể khám phá thế giới bên trong ứng dụng thật dễ dàng và sinh động.

 

Shrek & Friends (iOS – 3,99USD)

shrek

Một tựa game dành cho trẻ. Trong game trẻ có dịp tương tác với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Shrek, Po, Toothless, Skipper, Alex the Lion,…

 

Gangster Granny 3 (iOS – 1,99USD)

gangster-3

Bà già “gân” Granny bước vào một thế giới mở “vô tư lự” lấy cảm hứng quen thuộc từ series Grand Theft Auto nổi tiếng. Người chơi sẽ phải điều khiện cụ bà đối mặt với nhiều thách thức và nhiều kẻ địch sừng sỏ hơn, khó tiêu diệt hơn.

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top