Connect with us
remix os player featured - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trong tuần

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trong tuần


| 19/09/2016

intoLive giúp bạn tạo ảnh Live Photo dễ dàng; Hi FPT giúp bạn quản lý cước và báo hỏng rất đơn giản nếu đang dùng mạng FPT, Goong thì chỉ đường bạn bằng tiếng Việt,… Mời bạn xem qua top 5 ứng dụng hay và miễn phí tuần này.

 

#1 intoLive – Tạo Live Photo từ video và ảnh GIF (iOS)

intolive-2

Live Photos là tính năng mới mà Apple trang bị đầu tiên lên sản phẩm smartphone của mình, và hiện nay chỉ có những ai sở hữu iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus mới có thể trải nghiệm tính năng thú vị này. Nếu bạn chụp 1 bức ảnh nào đó bằng Live Photos, bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thể thấy được sự vật sự việc trong bức ảnh có thể chuyển động 1 cách sống động y như thật.

intolive

Và với intoLive thì bạn có thể tạo Live Photos từ các đoạn video hay ảnh GIF rất dễ dàng – loại ảnh động mà chúng ta vẫn nghĩ chỉ iPhone 6s/6s Plus mới làm được. Từ đó, bạn có thể tạo ảnh nền động ấn tượng để tùy biến màn hình Home và Lock của iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

 

#2 GIF Keyboard – Gửi sticker và ảnh GIF từ bàn phím iMessage (iOS)

gif-keyboard

Kể từ hệ điều hành iOS 8, rất nhiều nhà sản xuất ứng dụng di động đã khai thác ý tưởng về bàn phím iOS để người dùng có thêm nhiều lựa chọn, chẳng hạn như GO Keyboard, Keymoji, PinkKey, Fleksy Keyboard… tuy nhiên GIF Keyboard nổi bật hơn hẳn như tính năng gửi ảnh GIF động trực tiếp từ bàn phím, tạo ra trải nghiệm chat và nhắn tin sinh động hơn hẳn phương pháp gửi text hay Emoji truyền thống. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPad hay iPod Touch chạy iOS 8 trở lên.

 

#Remix OS Player – Chạy Android dưới dạng cửa sổ trên máy tính (PC)

Remix OS là một phiên bản Android được tùy biến lại để có thể chạy các app ở dạng cửa sổ. Với Remix OS Player (ROP) bạn có thể chạy nó ngay trong môi trường Windows mà không cần cài đặt gì thêm. ROP sử dụng chung máy ảo Android 6.0 với Android Studio – công cụ dùng để viết ra các app và game Android do chính Google phát hành. Chỉ việc tải file về, chờ giải nén là chúng ta đã có thể bắt đầu sử dụng.

 

#4 Goong – Ứng dụng dẫn đường kết hợp thông tin kẹt xe, tai nạn,… (iOS | Android)

goong-1

Sử dụng Goong sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được những cảnh báo giao thông sớm trên đường đi, ví dụ như chỗ nào kẹt xe, đoạn nào đang có tai nạn, chỗ này có cây xăng, có trạm ATM, chỗ nào thường có người vi phạm luật giao thông… Những thông tin này rất hữu ích để bạn di chuyển trên đường, tiết kiệm thời gian.

goong-2

Goong hướng tới xây dựng cộng đồng cùng chia sẻ các thông tin giao thông trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Goong khuyến khích người dùng gửi đóng góp của mình về những sự cố giao thông bạn gặp trên đường đi để chia sẻ với những người dùng khác bằng thao tác rất đơn giản.

Tải về:

 

#5 Hi FPT – Quản lý các dịch vụ của FPT (iOS | Android)

hi-fpt

Với tiêu chí Đơn giản hóa thủ tục, Tiết kiệm chi phí, An toàn và bảo mật, Hi FPT là ứng dụng di động tích hợp tất cả các tiện ích hỗ trợ cần thiết dành riêng cho khách hàng FPT Telecom. Trong Hi FPT, bạn có thể kiểm tra tốc độ download, upload của mạng nhà mình cũng như số lượng kênh HD, SD được xem nếu bạn có xài truyền hình. Bạn cũng có thể quản lý được cước phí của mình trong những tháng quá khứ. Ngoài ra còn có tính năng bảo hỏng và theo dõi sửa chữa, nó cho phép chúng ta kiểm soát được nhiều hơn về việc kĩ thuật đến nhà khắc phục thay vì phải liên tục gọi điện lên tổng đài như trước.

Tải về:

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top