Connect with us
ip7 7plus - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 27.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 27.12.2016


| 27/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 27.12.2016

 

#1 Thingthing Keyboard – Ứng dụng bàn phím đa nhiệm 

app-hay

Ứng dụng hỗ trợ nhập liệu nhanh hơn, chia sẻ nhanh tài liệu trên đám mây, danh sách ToDo, bài viết, hình ảnh, ảnh động GIF và nhiều hơn thế. Thingthing không chỉ là bàn phím mở rộng cho iPhone/iPad nhằm thay thế bàn phím mặc định có phần đơn điệu và thiếu chức năng do Apple cung cấp, mà đây còn là phương tiện giúp bạn làm việc, giải trí và kết nối hiệu quả hơn thông qua việc nhập liệu và chia sẻ. Từ bàn phím Thingthing , người dùng có thể chia sẻ tài liệu lưu trữ trên Dropbox, ảnh Facebook, kiểm tra lịch công tác, bài viết từ Pocket, danh sách công việc cần làm trong khi vẫn trò chuyện và gửi tin nhắn bình thường.

 

#2 FilmoraGo – Tạo video ảnh ấn tượng

filmorago-for-ios

FilmoraGo là phần mềm biên tập video đa năng với rất nhiều hiệu ứng video, nhạc nền, bộ lọc và công cụ làm phim trực quan nhất. Ứng dụng này hoạt động như 1 studio làm phim đa năng, cho phép nhập ảnh và video clip từ nhiều nguồn rồi sáng tạo thành 1 bộ phim ngắn liền mạch.

 

#3 CyberGhost – Kết nối mạng an toàn và bảo mật trên iPhone

cyberghost-for-ios

CyberGhost là dịch vụ VPN miễn phí và tin cậy, hỗ trợ đa nền tảng. Đây là ứng dụng đầu tiên có khả năng chuyển hóa công nghệ VPN chuẩn thành 1 trải nghiệm gần gũi với cuộc sống. 4 profile tối ưu trên CyberGhost cho phép truy cập Internet an toàn – áp dụng với cả người dùng thông thường lẫn chuyên gia bảo mật và có thể hiểu đơn giản là gộp 4 ứng dụng VPN vào trong cùng 1 công cụ. Cụ thể, CyberGhost cho iOS hỗ trợ duyệt web dưới dạng ẩn danh, truy cập website bị chặn, bảo mật kết nối WiFi, chặn quảng cáo… cho phép lướt web nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và an toàn.

 

#4 memono – Tạo ghi chú đa phương tiện đẹp mắt

memono-notepad-for-ios

memono là ứng dụng ghi chú đa phương tiện độc quyền cho các thiết bị iPhone, iPad, và đồng hồ Apple Watch. Với memono, người dùng di động có thể tạo ghi chú, viết nhật ký và quản lý danh sách ToDo trong sổ tay cá nhân vô cùng tiện lợi. memono cho phép tạo ghi chú đa phương tiện trực quan kèm trình nhắc, giúp bạn hoàn thành mọi công việc hàng ngày mà không bỏ lỡ bất cứ đầu việc nào.

 

#5 Meipai – Chế video hài hước

meipai-for-ios

Meipai là ứng dụng thiết kế video kèm hiệu ứng bắt mắt và chế video vui nhộn. Ứng dụng nổi bật với loạt hiệu ứng video đặc biệt, có thể biến những đoạn phim thông thường thành một bộ phim ngắn chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tạo video từ ảnh để kể câu chuyện của mình bằng phương pháp mới mẻ thay vì kiểu chia sẻ ảnh truyền thống.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top