Connect with us
Kid with ipad - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé


| 11/04/2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé yêu bạn không nên bỏ qua.

 

#1 Bé nghe truyện cổ tích

be nghe truyen co tich for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho béỨng dụng tổng hợp nhiều câu chuyện cổ tích hay và ý nghĩa dành cho bé, giúp các em hiểu được thế nào là sự yêu thương, dũng cảm, biết vâng lời cha mẹ…

 

#2 Bé Vui Họcbe vui hoc - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé

Bé Vui Học giúp các bé làm quen với các khái niệm mới của cuộc sống, nhanh chóng học các sự vật xung quanh mình như con vật, trái cây, hoạt động, phương tiện… Ứng dụng được thiết kế dựa theo hình thức Flash card kèm theo phát âm sẽ giúp các cháu bé có thể tự chơi và học để phát triển trí não trong những năm tháng đầu đời.

 

#3 Baby Panda Learns ABC

baby panda learning for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé

Ứng dụng học tập khá thú vị dành cho các bé với các trò chơi và các bài hát, giúp bé học và ghi nhớ các chữ cái tốt hơn. Ứng dụng này giúp bé học 26 chữ cái tiếng Việt về cả mặt chữ lẫn phát âm, giúp bé đạt được cột mốc quan trọng nhất trong những năm tháng đầu đời, giúp bé hứng thú hơn với việc học.

 

#4 Pet For Kids

Pet for kids for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé

Trò chơi vừa đơn giản vừa vui nhộn dành cho các em nhỏ về chủ đề động vật, giúp các em làm quen với hình dáng và tên gọi các con vật. Bên cạnh đó, trẻ em có thể chơi với con vật, nuôi nấng và chăm sóc chúng mỗi ngày. Đây là cách để bạn giáo dục cho trẻ về thế giới động vật trong môi trường tự nhiên.

 

#5 Masha and the Bear

Masha and the bear for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay, miễn phí dành cho bé

Masha and the Bear là ứng dụng giải trí thú vị dành cho trẻ em. Các bé sẽ được nghe những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, lành mạnh, đồng hành với cô bé Masha và chú gấu Bear qua những thước phim hoạt hình cuốn hút.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top