Connect with us

Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

fantasy beat - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10bài dởbài hay

Nhận dịp 20/10 năm nay, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game mobile hấp dẫn cho chị em giải trí.

#1 Love Dance

love dance mobile game - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

Đây là một game âm nhạc khá giống với AU Mobile đã từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, cho phép người chơi giao lưu qua vô vàn hình thức trực tuyến khác nhau. Game còn được đánh giá rất cao về phần đồ họa hình ảnh 3D với các chuyển động được mô phỏng như thật cùng kho âm nhạc độ sộ được update liên tục.

Link download: Android

 

#2 My Singing Monsters

my singing monsters - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

My Singing Monsters là một trò chơi âm nhạc xây dựng thế giới mà bạn thu thập và nuôi con quái vật đáng yêu của riêng bạn. Mỗi con quái vật có một bài hát độc đáo, âm thanh và cá tính, cho phép bạn tạo riêng dàn nhạc bằng những con quái vật dễ thương. Đừng quên cho quái vật ăn để sống và cải thiện kỹ năng.

Link download: iOS | Android

 

#3 Fashion Story

fashion story - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng đam mê thời trang phải không? Đây sẽ là game đầu tiên không thể thiếu trên thiết bị di động của bạn. Đến với Fashion Story, bạn và bạn bè của bạn có thể thỏa sức mua sắm, tìm kiếm những mẫu thời trang hợp với mình nhất. Nhiệm vụ của bạn là tìm những trang phục, phụ kiện hợp với từng khách hàng làm cho họ hài lòng. Bên canh đó là việc mua thêm những đồ nâng cấp cần thiết để kiếm được nhiều tiền hơn và mở rộng shop.

Link download: iOS | Android

 

#4 Fantasy Beat

fantasy beat - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

Trong tựa game này còn mang lại một hệ thống nhân vật chiến binh hùng dũng để người chơi có thể lựa chọn và hoá thân chinh chiến. Song hành cùng đó là năm giai đoạn với hơn 200 khu vực bản đồ cần khám phá qua mỗi giai đoạn cũng như cấp độ khác nhau. Người chơi sẽ trải qua từng giai đoạn chiến đấu, rượt đuổi, hạ gục boss khủng hay chạy trốn một cách nhanh nhất…Thêm vào đó, hãy cùng thu thập và sưu tầm những vật phẩm trang bị trong hơn 100 chủng loại của bộ sưu tập vật phẩm hỗ trợ.

Link download: iOS/ Android

 

#5 Guns Girl School Dayz

gungirls - Tổng hợp 5 tựa game cho chị em nhân ngày 20.10

Guns Girl School Dayz là một trong những trò chơi cho smartphone nổi tiếng nhất hiện nay theo phong cách anime/manga và có một lượng fan khổng lồ ở Trung Quốc. Lấy bối cảnh là những ngày trong tương lai gần, người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những Cô Gái Mang Sứ Mệnh Lịch Sử và khám phá cuốn sách Ngày Khải Huyền, mà ở đó, những người cô yêu thương đã bị biến thành xác sống. Mục tiêu duy nhất của người chơi chính là thoát khỏi đó và sống sót qua Ngày Khải Huyền.

Link download: iOS/ AndroidCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top