Connect with us
hal - Tìm kiếm và tải torrent hơn 50 trang web, stream nội dung trực tiếp

ỨNG DỤNG

Tìm kiếm và tải torrent hơn 50 trang web, stream nội dung trực tiếp


| 26/04/2017

HAL 1.08.282 là công cụ tìm kiếm và tải torrent và cho phép bạn tải về bằng chương trình download trên máy hay lưu file torrent. Đặc biệt, bạn có thể xem nội dung file nhạc, phim torrent mà không cần tải về.

Đây là phần mềm tìm kiếm và tải torrent của Nga và mặc định có ngôn ngữ Nga nhưng việc cài đặt không mất khó khăn. Khi cài đặt, bạn chỉ cần bấm nút có viền xanh. Giao diện ngôn ngữ tiếng Nga nhưng may mắn là chương trình có hỗ trợ tiếng Anh. Bạn bấm menu đầu tiên > chọn tùy chọn đầu tiên > English. Sự thay đổi sẽ có hiệu lực ngay tức thì.

Với phim torrent, bạn còn có thể xem trực tiếp trên HAL

Ứng dụng đặc biệt tìm kiếm rất tốt phim torrent. Để tìm kiếm torrent, mở thẻ Search on trackers. Bạn nên giữ các tùy chọn mặc định tại hai hộp bên dưới với thành phần thể loại và site tìm kiếm là tất cả (All). Tại hộp Query, bạn nhập từ khóa file muốn tìm kiếm > Search/Enter. Chương trình sẽ bắt đầu dò tìm và hiển thị kết quả ngay sau đó với đầy đủ thông tin số lượng seeders, leechers, dung lượng, nguồn file, thời gian file phát hành.

Tìm kiếm và tải torrent bằng HAL

Cạnh bên trái mỗi kết quả file tìm kiếm đều có ba nút biểu tượng để bạn mở và tải torrent đó trong trình client mặc định, lưu file torrent này và phát nội dung trực tiếp. Ứng dụng sử dụng TS Player/trình duyệt tích hợp plug-in TS Player để phát nên máy bạn phải cài đặt sẵn hay phải cài thêm phầm mềm Ace Stream. Trình phát TS Player sẽ bật lên, bạn bấm Play để chương trình load và phát nội dung. Tính năng này giúp bạn kiểm tra nội dung trước khi tải về hay chỉ muốn xem trực tiếp.

Lần đầu tải torrent, ứng dụng sẽ hiện ra cửa sổ Settings để bạn thiết lập một số tùy chọn cần chú ý như: Double click (tác vụ sẽ thực hiện khi bấm đúp lên kết quả tìm kiếm, chẳng hạn tải file, lưu file, mở trang web file trong ứng dụng hay trình duyệt máy tính), Open video in (lựa chọn chương trình phát video là TS Player hay trong trình duyệt mặc định) > OK. Khi cần mở lại Settings, bấm Profile > Settings.

  • Giá: Miễn phí
  • Tương thích: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.
  • Dung lượng: 14,7 MB.
  • Tải tại đây hay vào trang download của phần mềm > bấm Скачать HAL.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top