Connect with us
Screen Shot 2016 01 08 at 11.27.39 PM - Tìm hiểu về Netflix

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Tìm hiểu về Netflix


| 08/01/2016

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vừa thông báo mở rộng đến hàng loạt quốc gia, trong đó có Việt Nam, Ấn Độ và Nga. Mời bạn cùng Trainghiemso.com tìm hiểu cơ bản về dịch vụ này!

 

Netflix là gì?

Netflix ra đời từ năm 1997 là một trong những dịch vụ truyền hình Internet theo yêu cầu có lượng người dùng lớn nhất tại Mỹ cũng như thế giới. Netflix hoạt động mạnh nhất tại Mỹ với hơn 43 triệu thuê bao trong tổng số 70 triệu thuê bao toàn cầu. Netflix với nội dung chủ yếu là phim và các show truyền hình đã thu hút 4 tỷ giờ xem trong 3 tháng gần đây, vượt xa các hãng truyền hình cable truyền thống.

Dịch vụ truyền hình Internet Netflix công bố đặt chân đến 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam, sau thời gian dài phục vụ 60 thị trường lớn.

 

Đăng ký Netflix như thế nào?

Hiện tại, Netflix đã hỗ trợ dịch vụ xem phim trả phí tại Việt Nam. Để đăng kí dịch vụ, bạn đọc Trainghiemso.com có thể click vào đây để truy cập đến trang chủ Netflix. Đầu tiên bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1 tháng dùng thử Netflix miễn phí. Sau đó, Netflix sẽ đưa ra các gói thuê bao với mức giá tương ứng từ 180.000Đ đến 260.000VND/tháng. Các gói thuê bao này khác nhau ở độ phân giải hình ảnh, chẳng hạn như gói Premium sẽ cung cấp chất lượng Ultra HD 4K trong khi gói Standard chỉ ở dạng video HD. Ngoài ra, tùy thuộc vào gói thuê bao mà bạn có thể xem cùng lúc trên 1, 2 hay 4 thiết bị.

Screen Shot 2016-01-08 at 11.28.33 PM

Sau khi chọn gói thuê bao, người dùng chỉ cần nhập e-mail và mật khẩu để đăng kí tài khoản.

 

Netflix hỗ trợ những thiết bị gì?

Netflix gần như hỗ trợ hầu hết các thiết bị thông dụng hiện nay từ máy tính, điện thoại chạy iOS hay Android, và cả những thiết bị giải trí số như Playstation 4, Xbox One, Chromecast, Apple TV, Roku. Mọi thứ bạn cần là một tài khoản Netflix và chạy ứng dụng Netflix trên thiết bị được hỗ trợ. Danh sách chi tiết các thiết bị hỗ trợ Netflix bạn có thể xem tại đây.

Trường hợp với máy tính Windows hay Mac, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Netflix, đăng nhập vào tài khoản của mình và tự chọn chương trình mình yêu thích trực tiếp trên trình duyệt tương tự như cách bạn sử dụng YouTube.

 

Netflix hoạt động như thế nào?

  • Tài khoản thành viên Netflix cho phép người dùng truy cập không giới hạn các show truyền hình và phim với mức chi phí ưu đãi hàng tháng. Bạn xem phần Đăng ký Netflix để biết thêm chi tiết các gói.
  • Với ứng dụng Netflix, bạn có thể xem tức thời các chương trình TV và phim không giới hạn tùy ý, vào bất cứ lúc nào và với tần suất không hạn chế.
  • Cho phép bạn duyệt qua hàng ngàn tiêu đề, các tập phim mới được bổ sung thường xuyên.
  • Tìm kiếm tiêu đề và xem tức thời trên điện thoại hoặc trên danh sách mở rộng các thiết bị được hỗ trợ.
  • Bình chọn show truyền hình và phim yêu thích và chia sẻ sở thích của bạn để Netflix có thể đề xuất những phim phù hợp nhất với bạn.
  • Một lưu ý nhỏ là Netflix vẫn cho hỗ trợ tiếng Việt.

 

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top