Connect with us
sendo - Tìm hiểu ứng dụng TMĐT Sendo.vn

iOS

Tìm hiểu ứng dụng TMĐT Sendo.vn


| 30/09/2015

Ứng dụng mua sắm chính thức của trang thương mại điện tử Sendo.vn, cho phép bạn xem và mua những món hàng yêu thích từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, rất tiện lợi. Hơn nữa, khi mua hàng qua ứng dụng này sẽ rẻ hơn đến 10% so với trên web.

sendo-1

Lần đầu tiên chạy Sendo.vn, bạn sẽ được hướng dẫn sơ qua các thao tác bằng chú thích trực quan. Trang chủ hiện thị các deal tốt, sản phẩm đề cử và khuyến mại,… Bạn trượt màn hình lên/xuống hay sang trái/phải duyệt sản phẩm,… có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm nhanh sản phẩm theo tên. Nếu muốn tìm bằng giọng nói, bạn chạm biểu tượng chiếc micro.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=eqr3i35SVMg”]

 

Sendo.vn bán rất nhiều mặt hàng nổi bật như: thời trang nam, nữ, phụ kiện, đồng hồ, túi xách, quần áo và đồ chơi cho bé, mỹ phẩm làm đẹp, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng,… thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Zara, H&M, Forever 21, Mango, Uniqlo, Levis, Nike, Adidas, Converse, Calvin Klein, Hollister, Victoria’s Secret, Lego, The Face Shop, Apple, Sony, Samsung,…

sendo-2

Để duyệt sản phẩm theo danh mục phân loại hay thương hiệu, bạn chạm biểu tượng ba thang ngang ở góc trên bên trái giao diện. Khi chạm vào sản phẩm, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin chi tiết. Tại đây, bạn có thể chat với người bán để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm ngay lập tức. Nếu muốn mua sản phẩm, bạn nhấn Mua ngay và làm theo các bước hướng dẫn cần thiết như chọn thuộc tính sản phẩm, đăng ký tài khoản (bắt buộc). Trong trường hợp mua sắm nhiều, bạn hãy đưa sản phẩm vào giỏ hàng rồi đặt sau.

sendo-3

Ứng dụng kết nối trực tiếp với hệ thống vận chuyển của Sendo.vn, do đó bạn sẽ theo dõi được đơn hàng trong suốt quá trình giao từ Shop đến khi nhận xong.

sendo-4

Lưu ý:

– Để cài đặt nhận thông báo về đơn hàng, thông tin shop quan tâm,… bạn nhấn Xem thêm > Cài đặt thông báo.

Ngoài ra, Sendo.vn còn trang bị tiện ích quét mã QR để bạn dùng khi cần (chạm biểu tượng bốn ô vuông ở góc trên bên phải giao diện).

sendo-5

Tải về:

Sendo for iOS

Sendo for Android

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top