Connect with us
Hinh2 - Tiki tham gia “Hội tụ hàng Việt” với nhiều sản phẩm giá mềm

TECHNEWS

Tiki tham gia “Hội tụ hàng Việt” với nhiều sản phẩm giá mềm


| 24/08/2017

Sự kiện “Hội tụ hàng Việt” diễn ra từ ngày 24 – 27/08 tại Khu B – Công viên 23/9, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu. Tại gian hàng của Tiki, khách tham quan có thể mua được nhiều sản phẩm với giá giảm sốc.

Hinh2 600x338 - Tiki tham gia “Hội tụ hàng Việt” với nhiều sản phẩm giá mềm

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Tiki.vn chia sẻ: “Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với thế giới, nhiều chính sách hội nhập của nước ta như ký kết các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) đã giúp các Doanh nghiệp trong nước mang sản phẩm của họ ra với thế giới. Ngày càng nhiều sản phẩm Việt rất chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh được bày bán trên trang Tiki.vn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.”

Tham gia sự kiện này, Tiki mang đến những sản phẩm chất với giá rất mềm như: son gấc dưỡng môi organic giá 48,000 đồng, mặt nạ trà xanh mua 1 tặng 1, gel nha đam mua 1 tặng 1, bột yến mạch 78,000 đồng, balo laptop 99,000 đồng….

Hinh3 600x400 - Tiki tham gia “Hội tụ hàng Việt” với nhiều sản phẩm giá mềm

Song song với hoạt động bán trực tiếp tại sự kiện, Tiki cũng đồng hành cùng Sở Công thương với tuần lễ Khuyến mại trực tuyến, được mở bán từ ngày 25/08 – 01/09 tại đây với hơn 3000 sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh được Tiki chọn lựa và giới thiệu đến người tiêu dùng trong hành trình góp phần nâng cao vị thế hàng Việt.

Như Quỳnh

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top