Connect with us

Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

thay pin iphone featured - Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?


Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?


bài dởbài hay

Apple hiện tại đã chính thức triển khai bảng giá dịch vụ thay pin mới và hứa hẹn trong phiên bản iOS sắp tới sẽ cung cấp cho người dùng công cụ theo dõi sức khỏe của thỏi pin. Vậy với người dùng iPhone tại Việt Nam sẽ như thế nào?
Đầu tiên nếu bạn dùng iPhone đời cũ tại Việt Nam bạn vẫn có thể hưởng chính sách đổi pin mới của Apple với mức giá tương tự. Những điện thoại cũ như iPhone 6, iPhone 6S hay iPhone 7 đều có thể sẽ được thay thế với mức giá mới của Apple. Để thực hiện việc thay pin nếu máy chậm, bạn đến những trung tâm ủy quyền của Apple để tiến hành kiểm tra đời máy, tình trạng máy để được áp dụng thay pin mới nhằm tăng hiệu suất máy.

Trải Nghiệm Số tìm hiểu việc này tại FPT Services – Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền Apple tại số 4 Yết Kiêu và được biết là việc thay pin với giá ưu đãi sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 3/1/2018 tại Việt Nam. Các máy được áp dụng là từ iPhone 6 trở lên. Từ iPhone 5S trở xuống sẽ vẫn được áp mức giá thay pin cũ. 

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các địa điểm ủy quyền Apple, đầu tiên bạn vào trang hỗ trợ của Apple tại https://getsupport.apple.com/. Chọn mục iPhone, phần tìm topic bạn tìm từ Battery và chọn topic liên quan (ví dụ: Battery question or troubleshooting). Trong trang mới hiện ra, bạn chọn Bring in for Repair.

thay pin iphone 800x491 - Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Mục Search Location hiện ra, bạn có thể nhập vào Ho Chi Minh, Ha Noi để tìm các trung tâm hỗ trợ thay pin Apple chính hãng tại Việt Nam.

thay pin iphone 2 - Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Danh sách các địa chỉ ủy quyền Apple dành cho việc hỗ trợ sửa chữa sẽ hiển thị. Bạn hãy chọn một địa điểm và tìm hiểu nhé.

thay pin iphone 3 800x454 - Người dùng iPhone đời cũ thay pin chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Lưu ý là từ trước đến giờ Apple rất không thích máy jailbreak. Cho nên nếu máy bạn đã jailbreak thì bạn nên tham khảo thêm bài viết này trước khi đi bảo hành chính hãng Apple.

Theo mức giá áp dụng của Apple thì mức giá thay pin đời cũ cho iPhone tại Mỹ đã giảm từ 79USD xuống còn 29USD. Tuy nhiên hiện tại chi tiết giá pin tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Vụ việc của Apple bắt đầu tự sự kiến cách đây ít tuần Primate Labs – công ty sở hữu phần mềm benchmark vi xử lý Geekbench – đã tung ra một bản báo cáo liên quan những phàn nàn của người dùng về việc iPhone của họ có vẻ chậm hơn sau mỗi lần một mẫu iPhone mới được tung ra thị trường. Cụ thể kiểm tra hiệu suất của chiếc iPhone 6S khi dùng pin cũ và thay pin mới là rất chênh lệch (đo qua công cụ Geekbench). Apple cũng đã xác nhận họ làm điều đó là có chủ ý và một lần nữa Apple gọi đây là “tính năng” (không phải lỗi) áp dụng cho iPhone 6, iPhone 6s, iPhone SE, mới đây có thêm iPhone 7 và iPhone 7 Plus thông qua bản update iOS 11.2. Theo Apple, pin Li-ion sẽ bị lão hóa trong quá trình bạn sử dụng thiết bị nên càng lúc nó càng chứa được ít điện hơn, vậy nên hãng phải giảm hiệu năng của điện thoại để không làm pin tuột nhanh.

Sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng người dùng iPhone, ngoài xin lỗi và giảm giá thay pin thì Apple cũng cho biết hãng sẽ bổ sung tính năng theo dõi tình trạng pin vào các bản cập nhật iOS sắp tới.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top