Connect with us
live lock screen - Thay màn hình khóa tuyệt đẹp trên Windows Phone

ỨNG DỤNG

Thay màn hình khóa tuyệt đẹp trên Windows Phone


| 10/10/2014

Microsoft vừa ra mắt ứng dụng Live Lock Screen BETA cho Windows Phone 8.1 giúp bạn thay đổi màn hình khóa với nhiều hiệu ứng và hình nền hấp dẫn.

live-lock-screen-beta-4 live-lock-screen-beta-1

Khi sử dụng, ứng dụng sẽ thay đổi màn hình khóa hiện tại của máy > bạn nhấn để đồng ý và tiếp tục. Hiện tại, ứng dụng cung cấp cho bạn sáu kiểu hiệu ứng màn hình khóa với nhiều tùy chọn hình nền. Muốn sử dụng hiệu ứng khóa nào, bạn nhấn vào kiểu đó rồi chọn hình nền hiển thị tại Choose your backgrounds (nhấn nút dấu cộng) với các tùy chọn: Lock backgrounds (hình nền trong thư viện ứng dụng), My photos (ảnh của bạn trên máy), My accent color (theo màu chủ đề Windows Phone bạn đang dùng). Ngoài ra, bạn có thể dùng ảnh trang nhà Bing để làm hình nền khóa bằng cách di chuyển thanh trượt sang phải tại mục Use Bing Images.

Mặc định, ứng dụng sẽ thay đổi hình nền màn hình khóa mỗi lần sau bốn tiếng. Bạn có thể thiết lập lại hay từ bỏ (Never) chế độ thay đổi hình nền khóa tại Change your backgrounds. Khi nhấn giữ lên ảnh tại Choose your backgrounds sẽ xuất hiện các tùy chọn cho phép bạn: Move to first (di chuyển ảnh này lên vị trí đầu, đồng thời sử dụng làm hình nền khóa đầu tiên nếu có nhiều ảnh), Remove this background (gỡ bỏ ảnh này khỏi danh sách sử dụng), Remove all (gỡ bỏ tất cả các ảnh chọn, màn hình khóa sẽ hiển thị trong nền đen).

live-lock-screen-beta-2 live-lock-screen-beta-3

Cách mở màn hình khóa mới không khác biệt, bạn vuốt màn hình từ dưới lên để mở khóa. Tuy nhiên, các thành phần hiển thị trên màn hình (thời gian, ngày tháng, thông báo) trở nên sống động hơn nhờ những hiệu ứng chuyển động khi chạm chứ không có tĩnh và có phần nhàm chán như trước đây.

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top