Connect with us

Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)

winx mediatrans featured - Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)

Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)bài dởbài hay ()

WinX MediaTrans là một trong những ứng dụng quản lý các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad khá hay và đỡ rườm rà so với iTunes “chính chủ”. Ứng dụng có giá và đang tặng key bản quyền miễn phí.
WinX MediaTrans là ứng dụng chạy trên máy tính nhằm iPhone hay iPad tương tự như iTunes hay iTools. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều tính năng cho bạn và thao tác dễ dàng hơn iTunes rất nhiều như tính năng quản lý hình ảnh, nhạc, video, hay thậm chí là nhạc chuông. Ứng dụng tương thích hầu hết các thiết bị chạy iOS hiện nay.

mediatrans 800x583 - Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)

Một trong những ưu điểm của MediaTrans khi so với iTunes là mọi thao tác đều đơn giản và nhanh, không chạy nhiều thứ rườm rà khá mất thời gian như iTunes. Tốc độ cũng là một điểm mạnh của ứng dụng này khi chỉ trong vòng khoảng 8 giây bạn có thể xuất 100 hình ảnh 4K từ iPhone vào máy tính, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ USB.

WinX MediaTrans cũng cho phép bạn sử dụng iPhone như một ổ đĩa flash để lưu trữ nhiều loại dữ liệu bao gồm cả hình ảnh, tài liệu, các ứng dụng. Ngoài ra, tiện ích này còn mang đến cho bạn những tính năng nhỏ mà thú vị như nhập xuất ebook, tạo nhạc chuông cho iPhone, ghi nhớ giọng nói xuất ra từ iPhone. Ngoài ra, bạn còn tạo được những bản dự phòng cho dữ liệu trên iPhone nhằm có thể phục hồi khi cần thiết bằng ứng dụng này.

winxm02 696x338 - Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)

MediaTrans có hai phiên bản. Một phiên bản là WinX MediaTrans để chạy trên Windows, bạn có thể nhận key miễn phí tại đây. Bấm vào mục Grab Now > chọ Get giveaway for Windows. Tải file về và giải nén, tiến hành cài đặt như bình thường, kèm theo file giải nén chính là key bản quyền của bạn.

winxm06 - Đang miễn phí ứng dụng quản lý iPhone như iTunes và iTools, giá gốc 1387031₫ (60USD)CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top