Connect with us
dropbox windows 10 1 - Sử dụng Dropbox trên Windows 10

THỦ THUẬT

Sử dụng Dropbox trên Windows 10


| 31/08/2015

Ngoài OneDrive thì có thể nói Dropbox chính là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến đáng sử dụng nhất trên Windows 10. Bạn có thể dễ dàng cài đặt vài sử dụng.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng mang theo tất cả hình ảnh, tài liệu và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên website Dropbox. Phần mềm Dropbox cũng giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người. Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn có thể yên tâm vì đã có một bản sao lưu trữ nội dung trên Dropbox.

Đầu tiên, bạn hãy vào địa chỉ http://dropbox.com/ để tải về ứng dụng dành cho Windows 10.

dropbox-windows-10-1

Sau khi tải về và cài đặt Dropbox, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tự tạo một tài khoản mới. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trong Windows Explorer sẽ hiển thị một ổ đĩa mới có tên Dropbox. Tất cả những dữ liệu chép vào đây đều sẽ được tự động sao lưu lên “đám mây” Dropbox.

dropbox-1

Bạn cũng có thể chỉ định lại thư mục mặc định để lưu trữ dữ liệu cho Dropbox bằng cách bấm phải chuột vào biểu tượng Dropbox dưới thanh System Tray, bấm vào biểu tượng hình răng cưa và chọn Preferences.

dropbox-3

Chuyển qua tab Account, chỉ định lại thư mục lưu trữ ở phần Location.

dropbox-4

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top