Connect with us

Đang miễn phí tựa game Stories Untold, mời bạn tải về

stories untold featured - Đang miễn phí tựa game Stories Untold, mời bạn tải về

Đang miễn phí tựa game Stories Untold, mời bạn tải vềbài dởbài hay

Stories Untold tựa game phiêu lưu kết hợp yếu tố kinh dị do No Code phát triển và Devolver Digital phát hành. Game có giá 5.99USD nhưng đang khuyến mại miễn phí trên Epic Store.
Được viết và đạo diễn bởi Jon McKellan, game ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2017 cho macOS và Microsoft Windows. Stories Untold là sự pha trộn của các thể loại game phiêu lưu, giải đố và khám phá thế giới dưới góc nhìn cận cảnh. Game lấy những yếu tố liên quan đến công nghệ những năm 1980. Tổng thể Stories Untold bao gồm bốn tập, mỗi tập là một cuộc phiêu lưu khác nhau.

Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn bốn bước của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games store. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 5,99USD và giá đồng tham khảo trên Steam là 120.000đ.

Hướng dẫn cách nhận game:

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Truy cập vào trang Stories Untold trên Epic Games Store và đăng nhập với tài khoản Epic Games ở bước ①.

③ Nhấn vào FREE có số tiền bị gạch ngang ở giữa màn hình.

stories untold 800x411 - Đang miễn phí tựa game Stories Untold, mời bạn tải về

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Stories Untold trên Epic Games store! Để chơi game, bạn cần phải cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top