Connect with us

SpiderOak – Phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính đang miễn phí 100GB

spideroak one featured - SpiderOak - Phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính đang miễn phí 100GB

SpiderOak – Phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính đang miễn phí 100GBbài dởbài hay

SpiderOak One là phần mềm sao lưu trực tuyến khá an toàn dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Hãng phát triển ứng dụng đang có chương trình khuyến mại tặng 100GB miễn phí.
SpiderOak có giao diện khá tiện lợi giúp bạn dễ dàng sao chép và lưu trữ các tài liệu quan trọng nhất trong máy tính. Bạn có thể chọn sao lưu toàn bộ danh mục hay bất kỳ tệp tin hay thư mục đặc biệt nào để back up cùng một lúc. SpiderOak One còn có một tính năng khá hay gọi là Hive, nó giúp kiểm soát quá trình đồng bộ hóa tài liệu qua tất cả các thiết bị mà không cần trải qua các quá trình cài đặt phức tạp.

Trên máy tính, SpiderOak One có giao diện gồm năm mục là Home, Backup, Manage, Sync và Share. Ở phần bên trái của Home tab, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị, tình trạng mạng và các mô đun điều khiển trung tâm. Ở phần giữa của Home tab sẽ cho người dùng nắm được tính trạng sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa và chia sẻ.

SpiderOak One có phiên bản trên hầu hết các nền tảng như iOS, Android, máy tính, MacOSX. Để nhận được miễn phí 100GB, bạn hãy đăng ký tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top