Connect with us
Sony Xperia XA1 XA1 Ultra hands on 1 of 4 1 840x473 - Sony chuẩn bị trình làng Sony Xperia XA1 - smartphone tầm trung camera khủng

TECHNEWS

Sony chuẩn bị trình làng Sony Xperia XA1 – smartphone tầm trung camera khủng


| 18/03/2017

Nhằm nối tiếp thành công của dòng sản phẩm Sony Xperia XA, Sony đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone Sony Xperia XA1 – mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Sony.

Theo đó, dù là một mẫu smartphone tầm trung, Sony Xperia XA1 vẫn được Sony ưu ái trang bị cụm camera chính có độ phân giải khủng lên đến 23MP, ngang ngửa với cụm camera được trang bị trên Sony Z5 – mẫu flagship của hãng.

Sony Xperia XA1

Về cấu hình, Xperia XA1 được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Helio P20, 3GB RAM, ROM 32Gb và được trang bị chuẩn kết nối USB Type-C mới nhất. Bên cạnh đó, Sony Xperia XA1 cũng sở hữu viên pin dung lượng 2.300mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Pump Express 3.0 cùng cụm camera tự sướng có độ phân giải 8MP

Có thể nói, Sony Xperia XA1 là một bản nâng cấp đáng tiền so với người tiền nhiệm của mình. Với mức giá dự kiến vào khoảng dưới 7 triệu đồng, Sony Xperia XA1 sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các mẫu điện thoại cùng phân khúc của Samsung như Galaxy J7 2017.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top