Connect with us
shutta - Shutta: Mạng chia sẻ ảnh tương tự Instagram

ỨNG DỤNG

Shutta: Mạng chia sẻ ảnh tương tự Instagram


| 07/11/2015

Shutta là ứng dụng quay, biên tập, chia sẻ video chuyên nghiệp và miễn phí. Tại đây, bạn có thể học hỏi được vô số kinh nghiệm làm phim ngắn, các kỹ thuật quay phim từ cơ bản đến cao cấp và đặc biệt là tương tác với những người dùng có cùng sở thích.

shutta-1

Chỉ cần đăng nhập Shutta bằng tài khoản Facebook, Twitter hay đăng ký tài khoản Shutta mới là bạn đã có thể đặt chân vào “thế giới điện ảnh” đầy sáng tạo này. Với Shutta, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà quay phim thực thụ. Với những khoảnh khắc đẹp trong thể thao, hình ảnh đời thường của những người thân, bọn trẻ hay thú cưng… Shutta là phương pháp hiệu quả để ghi lại những hình ảnh đẹp trong cuộc sống và lưu giữ chúng mãi mãi với thời gian.

shutta-2

Không chỉ bắt được những shot hình hoàn hảo trong cuộc sống, bạn có thể quay video cùng Shutta rồi xử lý video chuyên nghiệp để có những bộ phim ngắn đẹp nhất. Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội và đăng lên timeline Shutta để cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

shutta-3

Không chỉ là kênh chia sẻ video hay hình ảnh thông thường, Shutta còn là một mạng xã hội thú vị, nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh của những người dùng có cùng sở thích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cảm hứng sáng tạo trong những shot hình đời thường nhất. Tuy vậy, Shutta vẫn còn một vài hạn chế như tính năng quay phim, chụp ảnh chưa thật sự nổi bật, chương trình biên tập video ít tùy chọn, không hỗ trợ lồng nhạc nền vào video…

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top