Connect with us
Shopee 2 - Shopee khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day”

TECHNEWS

Shopee khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day”


| 07/09/2017

Vào ngày 9/9/2017, Shopee sẽ khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day” – sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên tại Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 2 diễn ra sự kiện này.

9.9 Online Shopping Day được kỳ vọng sẽ là tâm điểm quan tâm của người tiêu dùng trên cả nước vì trong sự kiện này sẽ có nhiều sản phẩm ưu đãi đồng giá 9.000 đồng từ nhiều ngành hàng như thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện, công nghệ, và đồ gia dụng; cam kết Giá thấp nhất hoặc hoàn tiền cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo”, đồng thời tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Shopee khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day”

Theo đại diện Shopee, người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm nằm trong chương trình “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”; Shopee cam kết hoàn trả phần tiền chênh lệch nếu người mua tìm thấy mức giá rẻ hơn của sản phẩm trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác.

Được biết, nhiều gương mặt nổi bật, quen thuộc với truyền thông cả nước như Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Ngọc Trai và Nguyễn Ngọc Thạch sẽ cùng Shopee tham gia vào các hoạt động hướng đến sự kiện 9.9 Online Shopping Day.

Như Quỳnh

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top