Connect with us
secureline vpn - SecureLine VPN: Bảo mật cho kết nối Wi-Fi của bạn trên iPhone

iOS

SecureLine VPN: Bảo mật cho kết nối Wi-Fi của bạn trên iPhone


| 29/01/2016

Do các công ty, tổ chức ngày càng theo dõi chặt chẽ hơn về các hoạt động trực tuyến, người dùng đang mất dần quản lý về những gì được phép chia sẻ và những gì không. Nếu ai đó đã từng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn với email, Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc những thông tin tài khoản cá nhân trực tuyến khác và sử dụng chúng vào hoạt động bất hợp pháp, bạn có thể gặp rắc rối lớn. Bạn có thể là một trong số rất nhiều người hiện nay đang kết nối với mạng Wi-Fi công cộng tại quán cafe, ở sân bay hoặc khi đang đi mua sắm. Cho dù nó là mạng Wi-Fi mở hay điểm truy cập công cộng thì nguy cơ vẫn luôn tiềm ẩn: bạn đang kết nối với mạng không được bảo mật, nơi hacker có thể lấy cắp thông tin cá nhân trực tiếp qua mạng không dây. avast! SecureLine for iOS là ứng dụng VPN giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wi-Fi của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

secureline-vpn-3

Mạng riêng tư ảo (VPN) không chỉ mã hóa kết nối trên mạng Wi-Fi công cộng, nó còn ẩn danh sách hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách cho phép chọn một trong các server được đặt ở nhiều địa điểm khác nhau khi duyệt web. Giờ đây, bạn có thể thoải mái đăng tải và download các file, tự tin rằng các những cuộc gọi VoIP của mình (qua Skype hoặc Viber) sẽ vẫn an toàn, thậm chí nó còn ngăn chặn công cụ tìm kiếm không được phép ghi lại lịch sử tìm kiếm.

secureline-vpn-2

Với SecureLine VPN, bạn sẽ có thể:

  • Bảo vệ dữ liệu: Kênh mã hóa bảo mật của ứng dụng này sẽ ngăn chặn hacker khỏi việc trộm dữ liệu của bạn qua mạng Wi-Fi.
  • Duyệt web riêng tư, ẩn danh: Duyệt web ẩn danh và riêng tư. Kết nối internet của bạn sẽ giống như nó đến từ nơi khác. Sử dụng nó để bỏ chặn và ẩn tên truy cập vào những trang web bị chặn.
  • Lựa chọn địa điểm: Nếu đang đi du lịch và cần truy cập internet từ những địa điểm khác nhau, bạn sẽ thấy một số trang bị chặn, nhưng vẫn có thể mở khóa những trang này. Sử dụng server của ứng dụng đã được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau (Anh, Mỹ,…) để truy cập thêm các nội dung khác từ điện thoại bởi địa chỉ IP sẽ được đổi so với địa chỉ thật.
  • Widget bảng điều khiển bật VPN: Thêm widget vào trong bảng điều khiển để bạn có thể bật/tắt kết nối an toàn chỉ với một lần kích. Rất hữu ích khi muốn nhanh chóng bật VPN của ứng dụng lên.

secureline-vpn-1

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top