Connect with us
screenlocker - ScreenLocker: Khóa tạm thiết bị iPhone

iOS

ScreenLocker: Khóa tạm thiết bị iPhone


| 18/08/2014

ScreenLocker là một tinh chỉnh jailbreak rất hay giúp bạn có thể cài đặt một khóa giới hạn thời gian cho màn hình thiết bị iPhone.

screenlocker-jailbreak-2

Ví dụ sau đây giúp bạn có thể hiểu ngay ScreenLocker hoạt động như thế nào. Ví dụ bạn đang muốn khoe một tấm ảnh thật đẹp của mình trong ứng dụng Photos cho mọi người xem, song lại không thích đưa người khác đụng chạm, nghí ngoái chiếc iPhone yêu dấu mà mình sở hữu như đọc lén tin nhăn, các thứ khác trong iPhone. Trong trường hợp này ScreenLocker là một tinh chỉnh bạn cần ngó qua. ScreenLocker sẽ giúp người dùng khóa hay tạm thời thiết bị cầm tay của mình. Thực tế ScreenLocker sẽ hạn chế những người dùng khác có thể sử dụng nút Home hay màn hình cảm ứng để rình mò, xem các thông tin cá nhân trên thiết bị iPhone của bạn.

Bạn có thể tải ScreenLocker miễn phí về thiết bị. Lưu ý là tinh chỉnh này cũng yêu cầu người dùng phải cài đặt Activator trên thiết bị iOS của mình (Activator cũng phổ biễn miễn phí trên Cydia Store). Sau khi được cài đặt, bạn có thể kích hoạt ScreenLocker một cách đơn giản bằng cách gán nó với một hành động Activator. Ví dụ như bạn có thể gán lệnh bấm liên tục ba lần phím Home để kích hoạt ScreenLocker.

screenlocker-jailbreak-1

Từ đây, thực hiện hành động Activator được bạn lựa chọn sẽ giúp bạn khóa màn hình thiết bị iOS, thực hiện lại hành động này một lần nữa cho phép bạn mở khóa thiết bị của mình. Rất đơn giản đúng không nào! ScreenLocker hiện tương thích với các thiết bị chạy iOS 7, iOS 6 và iOS 5.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top