Connect with us
ios 10.3.3 battery test featured - So sánh thời lượng pin giữa các chế độ trên iOS 10.3.3

iOS

So sánh thời lượng pin giữa các chế độ trên iOS 10.3.3


| 09/08/2017

Đoạn video sẽ cho bạn thấy cái nhìn thực tế nhất giữa các chế độ bình thường, Low Power Mode (chế độ tiết kiện pin) và Background App Refresh. Tất cả đều được thử nghiệm trên iOS 10.3.3.

iOS 10.3.3 hiện nay là bản iOS chính thức mới nhất và có thể nói là ổn định nhất. Phần hiệu năng của iOS 10.3.3 cho đến nay vẫn được đánh giá là khá tốt. Có nhiều bạn mỗi khi iOS ra phiên bản mới đều có cùng câu hỏi là có tiết kiệm pin không? Tuy nhiên những phiên bản gần đây của iOS 10 cho thấy độ chênh lệch là không lớn, chỉ chênh nhau vài phút không đáng kể. Với iOS 11 có lẽ sẽ có thay đổi lớn nhưng iOS 10 thì hiện nay có lẽ bạn chỉ nên quan tâm giữa các chế độ tiết kiệm pin.

Đoạn video được đăng tải trên kênh iAppleBytes so sánh giữa ba chế độ: chế độ thông thường, chế độ bật Low Power Mode và chế độ bật Background App Refresh. Qua video có thể thấy chế độ Low Power Mode đã được Apple tối ưu đến thế nào khi mà thời lượng pin sử dụng hoàn toàn vượt trội.

Còn đối với chế độ Background App Refresh thì nếu trước đây đây là một trong những thủ thuật quan trọng giúp tiết kiệm pin thì hiện nay việc bật tắt chế độ này có vẽ cũng ít ảnh hưởng, phần quản lý ứng dụng chạy nền của iOS 10.3.3 đã hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà Apple khuyên bạn không nên tắt các cửa sổ không dùng đến làm gì vì tự iOS sẽ vô hiệu hóa nó.

Mời bạn xem vidoe chi tiết bài test bên dưới:

Xem thêm các bài viết về iOS.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top