Connect with us

Samsung sắp có thêm smartphone gập 13 inch?

smartphone gap samsung - Samsung sắp có thêm smartphone gập 13 inch?

Samsung sắp có thêm smartphone gập 13 inch?bài dởbài hay

Đang vướng rắc rối với Galaxy Fold vì sự cố lỗi màn hình nhưng hãng Samsung vẫn còn kế hoạch cho 2 phiên bản khác có màn hình lớn hơn.
Samsung đang phát triển hai phiên bản điện thoại màn hình gập có kích thước 8 inch và 13 inch với cơ cấu thu gọn khác Galaxy Fold. Một bản mẫu được mô tả là loại G với hai phần màn hình ở cạnh bên có thể bẻ gập ra phía sau, tương tự thiết kế của Xiaomi. Bản mẫu còn lại được xếp vào loại S, có cấu tạo gồm 3 phần màn hình nhưng cơ chế gập hoạt động theo phương thức khác. Chúng xếp chồng lên nhau như gập chữ S lại theo chiều từ trên xuống.

smartphone gap samsung 600x338 - Samsung sắp có thêm smartphone gập 13 inch?

Theo thông tin rò rỉ, cả hai phiên bản G và S khi mở rộng hết mức đều lớn hơn kích thước 7,3 inch của Galaxy Fold. Model G sẽ có kích thước 8 inch trong khi S lên đến 13 inch. Nếu thông tin rò rỉ chính xác, đây là dòng thiết bị có thể cạnh tranh với iPad mini (7,9 inch) và iPad Pro (12,9 inch) của Apple.

Giống Galaxy Fold, Samsung Display vẫn là đơn vị tiến hành nghiên cứu, sản xuất màn hình cho 2 dòng thiết bị kể trên. Dự kiến công việc phát triển sẽ hoàn thiện trong năm nay. Tuy nhiên chưa có thông tin nào về thời điểm ra mắt của hai điện thoại màn hình gập này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top