Connect with us
rurouni kenshin featured - Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt - có cách tải về

Android

Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt – có cách tải về


| 20/03/2017

Là một trong những bộ truyện tranh khá nổi tiếng ở Việt Nam, việc ra mắt game mobile dựa theo Rurouni Kenshin rất được quan tâm. Và hôm nay bạn đã có thể trải nghiệm qua tựa game này.

Rurouni Kenshin là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản được phát hành từ năm 1994 đến năm 1999. Truyện cũng từng xuất bản đủ bộ tại Việt Nam cũng như từng có phim về Kenshin được trình chiếu tại Việt Nam năm 2014. Và hôm nay bạn có dịp chơi một tựa game mobile về huyền thoại truyện tranh này. Game hiện tại phát hành hạn chế tại thị trường Nhật Bản dành cho iOS và Android.

rurouni kenshin 1 - Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt - có cách tải về

Với Android, bạn cần phải “fake” địa chỉ IP để chạy. Còn với iOS bạn cần phải có một tài khoản store Nhật Bản để tải về. Trải Nghiệm Số có làm một video nhỏ để bạn biết cách tạo một Apple ID Nhật Bản, bạn có thể tham khảo bên dưới. Ngoài ra nếu bạn lười tạo Apple ID Nhật Bản thì bạn có thể tham gia group iOS của Trải Nghiệm Số để mượn tạm AppleID Nhật tải về.

Được Bandai Namco Entertainment phát triển, Rurouni Kenshin: Kengekikenran có đồ hoạ 3D dạng cel-shading rất đẹp. Game có lối chơi “chặt chém” giống với các game như One Piece hay Tam Quốc Chí. Ngay từ đầu game ở trận đấu tập bạn sẽ có thể trải nghiệm lối chơi game “cực đã” với thao tác trên màn hình cảm ứng khá tốt và quen thuộc với vùng góc dưới bên trái có vai trò như một joystick điều khiển nhân vật di chuyển, còn vùng góc dưới bên phải là các nút lệnh để đánh, né hay dùng “tuyệt chiêu”.

Video chơi thử Rurouni Kenshin: Kengekikenran

Bám khá sát với bộ truyện tranh nên ngoài Rurouni Kenshin, người chơi còn có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc khác như Kamiya Kaoru, Sagara Sanosuke, Myojin Yahiko… Mỗi người sẽ giữ một vai trò chiến đấu khác nhau trong từng cuộc chiến.

rurouni kenshin 2 - Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt - có cách tải về

Rurouni Kenshin: Kengekikenran cũng được chia ra thành nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi miễn phí một vài màn chơi đầu tiên, các màn sau bạn phải tốn phí để mua giống như Super Mario Run. Ngoài ra, việc tăng sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật đều đòi hỏi người chơi phải cày kéo và nhận thưởng thông qua các trận chiến.

rurouni kenshin 3 - Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt - có cách tải về

rurouni kenshin 4 - Rurouni Kenshin: Kengekikenran đã ra mắt - có cách tải về

Địa chỉ tải game về: iOS / Android

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top