Connect with us
DLink.QDTEK1  - QD. TEK phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam

TECHNEWS

QD. TEK phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam


| 19/04/2017

D-Link vừa chính thức công bố Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp tổng thể dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

DLink.QDTEK3  600x400 - QD. TEK phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2004, QD.TEK là nhà phân phối về hạ tầng công nghệ thông tin tổng thể, IT, giám sát an ninh, viễn thông và hạ tầng điện tại Việt Nam. QD. TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT&IT lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì/bảo hành, và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Hiện tại, QD.TEK có hơn 5,0000 khách hàng và đối tác, +16 thương hiệu quốc tế, +2.000 sản phẩm và +100 nhân viên 2 miền Nam Bắc.

“Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam”, ông Đặng Thạch Quân, Tổng Giám đốc QD.TEK phát biểu. “Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.TEK và D-Link lên những tầm cao mới”.

Dlink.QD .TEK2  600x400 - QD. TEK phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam

Ông Sam Wong, Giám Đốc Kinh Doanh của D-Link International Pte Ltd tại Việt Nam và Myanmar chia sẻ: “Với đầy đủ các giải pháp dành cho doanh nghiệp bao gồm router, adapter, access point, switch, camera giám sát và nhiều thiết bị khác, sự hợp tác mới này của chúng tôi sẽ mang đến cơ hội cho các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ của QD. Tek để xây dựng việc kinh doanh bền vững và phát triển. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất và năng suất kinh doanh , giải pháp công nghệ thông tin của D-Link đã mang đến hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp.”

D-Link cũng nhấn mạnh dòng sản phẩm 10 Gigabit Switch bên cạnh nhóm giải pháp chuyển mạch và access point không dây. D-Link 10 Gigabit Ethernet Smart Switches cho phép dễ dàng cài đặt và quản lý nhằm nâng cao băng thông mạng mà không cần bất kì việc thay đổi nào vào hệ thống. Những tính năng thông minh của thiết bị cho phép tự động ưu tiên lưu lượng và quản lý băng thông, khắc phục các vấn đề trên hệ thống mạng ngay lập tức.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top