Connect with us

PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

Sac du phong PRSRV - PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mớibài dởbài hay

Chỉ cần một thao tác cơ bản, kết nối đồ sạc điện thoại của bạn với PRSRV, rồi kết nối với điện thoại đang dùng. Mọi chuyện còn lại, cứ để cho PRSRV lo.
Sac du phong PRSRV 2 600x400 - PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

Sau nhiều lần nghiên cứu và ứng dụng, PRSRV là thành quả của các kỹ sư công nghệ trên lĩnh vực năng lượng. Với khả năng tích hợp năng lượng, PRSRV hoạt động như sau: Nguồn năng lượng chạy trực tiếp vào điện thoại bạn, như cách chúng ta sạc pin thông thường, và đến lúc điện thoại đầy pin, dòng năng lượng lập tức được chuyển vào PRSRV, và được dự trữ tại đây để sạc dự phòng khi cần thiết.

sac du phong PRSRV 1 600x267 - PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

Hầu hết các hãng điện thoại lớn như Apple hoặc Samsung đều khuyên người dùng bảo vệ pin bằng cách tháo sạc khi pin đầy. Điều này không mấy khả thi vì hầu hết người dùng chúng ta đều sạc pin vào buổi tối khi đã đi ngủ. Như vậy sẽ làm tuổi thọ pin điện thoại giảm đáng kể do bị thừa năng lượng (overcharge), và bị nóng do sạc trong thời gian dài. Song giờ đây, đó không còn là nỗi lo khi PRSRV giúp bạn giải quyết số năng lượng thừa đó thành năng lượng tích trữ khi cần.

Sac du phong PRSRV 3 600x581 - PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

PRSRV còn có thẻ sạc nhỏ gọn, vừa vặn với ví, bóp, giúp ta dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. Bên cạnh đó, PRSRV còn cho ta những tiện ích sau: tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, giúp kéo dài tuổi thọ pin, thiết kế đẹp, dễ dàng tháo rời, và mang theo, thời gian sạc nhanh, dùng được cho cả Android và IOS.

Sac du phong PRSRV 600x338 - PRSRV- Sạc dự phòng tiện lợi thế hệ mới

PRSRV thường trong tình trạng “hết hàng” (sold out), và phải đặt trước. Hiện, PRSRV có giá từ 59 USD (dưới 1,400,000 VND) đến 499 USD (dưới 12,000,000 VND), bảo hành 2 năm.

Cá Chép K.O.ICHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top