Connect with us
pillow goi ngu iphone featured - Pillow – "Gối ngủ" iPhone

ỨNG DỤNG

Pillow – “Gối ngủ” iPhone


| 13/09/2016

Pillow là một ứng dụng đồng hồ báo thức cải tiến, có khả năng hỗ trợ giấc ngủ cho người dùng.

pillow-1

Pillow kết hợp hai tính năng chính là đồng hồ báo thức chu kỳ giấc ngủ thông minh với khả năng ghi âm audio chuyên nghiệp. Chương trình tích hợp đồng hồ báo thức để theo dõi giấc ngủ của bạn, đo và theo dõi chất lượng giấc ngủ, cải thiện quy trình thức giấc vào mỗi buổi sáng và giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về giấc ngủ, cách thức để có một giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad cạnh bạn trong suốt giấc ngủ.

pillow-2

Để tính toán chất lượng giấc ngủ, Pillow sẽ xem xét những chuyển động của cơ thể trong suốt giấc ngủ thông qua gia tốc kế và con quay hồi chuyển, cũng như mức độ tiếng ồn được thu âm bằng microphone thiết bị. Những dữ liệu này sẽ được xử lý bằng thuật toán khoa học tin cậy để tính toán chỉ số chất lượng giấc ngủ. Nếu tiếp tục sử dụng Pillow, chất lượng giấc ngủ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với kiểu ngủ của riêng bạn cũng như dữ liệu này ngày một chính xác hơn.

pillow-3

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm: Theo dõi chất lượng giấc ngủ với độ chính xác cao; Sử dụng thuật toán phân tích giấc ngủ cải tiến, dựa trên những dữ liệu khoa học mới nhất về nghiên cứu giấc ngủ; Thuật toán theo dõi giấc ngủ chính xác, dò các kiểu chuyển động và âm thanh của người dùng; Biểu đồ trạng thái ngủ chi tiết (đánh thức, REM, giấc ngủ nông, ngủ sâu) và thống kê các giai đoạn trong một giấc ngủ; Dò và phân thích số lần chợp mắt và giấc ngủ ngắn; Sử dụng pin hiệu quả, không ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ pin ngay cả khi sử dụng liên tục hay qua đêm; Hoạt động ở chế độ màn hình nền ngay cả khi đã khóa máy; Ghi âm mọi âm thanh trong suốt giấc ngủ của bạn; Khám phá lịch sử giấc ngủ của bạn theo tuần, tháng, năm và tổng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng Pillow; Xuất cơ sở dữ liệu sang định dạng .csv; Hỗ trợ năm chế độ theo dõi giấc ngủ; Dễ dàng xem tâm trạng của bạn sau mỗi giai đoạn trong giấc ngủ và xem mức độ liên quan tới chất lượng giấc ngủ như thế nào; Thêm ghi chú cá nhân để quản lý giấc ngủ dễ dàng hơn;…

pillow-4pillow-5

Tải ứng dụng “gối ngủ” tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top