Connect with us
phan mem xem tivi tren dien thoai android mien phi featured - Phần mềm xem tivi trên điện thoại Android dễ dàng và miễn phí

Android

Phần mềm xem tivi trên điện thoại Android dễ dàng và miễn phí


| 28/04/2017

Xem tivi trên thiết bị di động không còn xa lạ và rất được yêu thích bởi tính thuận tiện và di động của nó. TV Online – Xem Tivi là phần mềm xem tivi trên điện thoại Android cung cấp hàng trăm kênh tivi trong nước lẫn nước ngoài mà bạn có thể xem miễn phí cùng nhiều server lựa chọn, không cần tài khoản để sử dụng.

TV Online - Xem Tivi
TV Online - Xem Tivi
Developer: NhanaVns
Price: Free

Với phần mềm xem tivi trên điện thoại Android TV Online – Xem Tivi, sau khi cài đặt xong và khởi động ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu cho phép chương trình truy cập vào hệ thống để giúp việc phát nội dung tốt và ổn định hơn. Bạn có thể bỏ qua và chọn không vì tác giả sử dụng vẫn thấy ứng dụng vẫn phát tốt khi không cho phép yêu cầu này.

Giao diện ứng dụng đơn giản, bao gồm ba thẻ chức năng:

1. Tivi:

Cung cấp hàng trăm kênh truyền hình trong nước lẫn quốc tế như VTV, VTC, HTV, HBO, CNN, và các kênh phân theo thể loại như thể thao, phim truyện, thời sự, ca nhạc,…

Tác giả nhận thấy tốc độ mở kênh khá nhanh, gần như tức thời. Ứng dụng hỗ trợ khá nhiều server để bạn thay đổi khi server nào đó bị lỗi hay muốn có chất lượng tốt hơn. Bạn chạm vào màn hình > bấm nút Server 1 ở cạnh trái để chọn lựa.

phần mềm xem tivi trên điện thoại Android TV Online - Xem Tivi

 

2. Trực tiếp:

Tại đây, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu và xem trực tiếp nhiều giải bóng đá, C1, Ngoại hạng Anh, EURO, World Cup, Copa,… Nếu xem bị lỗi, có thể trận đấu chưa diễn ra và bạn cần kiểm tra lại thời gian thi đấu.

 

3. Radio:

Không chỉ xem tivi mà bạn có nghe radio trực tiếp của 72 đài trong nước, có thể kể đến một số đài nổi tiếng như VOV3, VOH, Bình Dương,…

Bạn chỉ cần bấm vào đài để nghe, ứng dụng không cần tai nghe để làm ăng-ten nên khá thuận tiện khi bạn muốn nghe bằng loa ngoài. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động nền nên có thể phát kể cả màn hình tắt.

tv online 1 600x333 - Phần mềm xem tivi trên điện thoại Android dễ dàng và miễn phí

Phần mềm xem tivi trên điện thoại Android TV Online – Xem Tivi hiện được cung cấp miễn phí trên Google Play Store, ứng dụng không có nhiều quang cáo khó chịu mà chỉ có quảng cáo ở trang chủ.

TV Online - Xem Tivi
TV Online - Xem Tivi
Developer: NhanaVns
Price: Free
Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top