Connect with us

PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

PartyTu - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè


PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè


bài dởbài hay

PartyTu là ứng dụng dành cho những ai yêu thích âm nhạc, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát trên YouTube và chia sẻ, cùng với bạn bè thưởng thức những bài hát yêu thích qua phòng nhạc mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.
Ứng dụng tưong thích Android 5.0 trở lên. Dung lượng 8.1 MB.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè
N b7VlRSVa 8M FxKo jrz QXTa jqr8zm3HeYeIx iUfomjl7W4JA2idrVSYR9FIyo=s180 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè
Price: Free

Ứng dụng tương thích iOS 8.0 trở lên. Dung lượng 32 MB.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè
246x0w - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè
Price: Free

Màn hình giao diện chính luôn cập nhật và hiển thị các MV nhạc mới, playlist phổ biến, video nhạc phát sóng trực tiếp, các thể loại nhạc hay playlist của bạn trên YouTube ở khu vực Hoa Kỳ.

Cách sử dụng trên cả hai phiên bản Android và iOS là giống nhau. Có thể chia làm các phần như sau.

1. Nghe nhạc:

Bạn bấm vào MV hay nhập từ khóa trên hộp Search để tìm video mong muốn phát. Video sẽ phát trong cửa sổ nổi và bạn có thể nghe khi chuyển sang ứng dụng khác hay khóa màn hình với chức năng phát nền của chương trình. Đây chắc chắn là một điều ai cũng thích khi ứng dụng YouTube chưa hỗ trợ chức năng này.

IMG 2675 338x600 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

Nếu bạn bấm lên nút dấu cộng của playlist, MV nhạc và thể loại thì ứng dụng sẽ tự động thêm vào danh sách phát với tên gọi New Playlist. Mỗi playlist chỉ chứa được 100 video trong danh sách và bạn sẽ nhận được cảnh báo khi quá số lượng. Lúc này, bạn có thể thay thế (Okay) hay tạo playlist chứa danh sách mới (Create a new Playlist).

IMG 2694 338x600 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

Bạn vuốt cạnh trái sang phải để mở trình đơn và quản lý các playlist, tạo hay chỉnh sửa. Bạn có thể đặt playlist mặc định cho các video mới thêm vào danh sách phát bằng cách đánh dấu chọn lên playlist đó. Nếu muốn xóa một video trong playlist, bạn vuốt ngang từ phải sang trái. Để trở về giao diện trang nhà, bạn bấm nút hình ngôi nhà trong menu.

 

2. Tạo phòng nhạc:

Đây là chức năng độc đáo và đặc biệt của ứng dụng. Bạn và bạn bè của mình có thể cùng thưởng thức nhạc chung với nhau tại bất kỳ nơi đâu thông qua PartyTu.

IMG 2682 338x600 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

Trước tiên, bạn cần tạo phòng nhạc bằng cách bấm Party tại thanh màu đỏ phía dưới góc phải > Create a room. Trong pop-up hiện ra, bạn đặt tên phòng và giữ nguyên hai tùy chọn Remote modeApply your playlist để được điều khiển nhạc và dùng playlist của bạn > bấm Okay.

IMG 2684 338x600 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

Bạn sẽ nhận được một mã gồm 5 số, bạn gửi mã này và tên phòng đến bạn bè. Sau đó, bạn bè của bạn bấm Join a room tại thanh màu đỏ rồi khai báo tên phòng và mã số > Okay để truy cập. Nếu muốn thoát khỏi phòng nhạc, bấm Esc > Okay. Bạn có thể bật Save playlist nếu muốn lưu danh sách phát phòng nhạc.

 

3. Đồng bộ playlist trên YouTube:

Bạn có thể sử dụng chức năng này để nghe list nhạc trên tài khoản YouTube của mình từ chương trình mà không chịu ảnh hưởng sự giới hạn như ứng dụng YouTube khi khóa màn hình.

IMG 2692 338x600 - PartyTu: Cách bạn có thể nghe nhạc YouTube cùng với bạn bè

Bấm nút bánh răng > YouTube > YouTube và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Danh sách phát YouTube của bạn sẽ xuất hiện bên dưới YouTube Playlist trong thanh trình đơn. Bây giờ, để có thể sử dụng playlist YouTube bạn bấm vào playlist > Create a new Playlist. Danh sách phát sẽ thêm vào My Playlist với cùng tiêu đề.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top