Connect with us

Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End

owls.chat  - Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End

Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End


Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End


bài dởbài hay ()

Owls.chat là một dịch trò chuyện online và miễn phí cho tất cả người dùng. Dịch vụ này sử dụng phương thức mã hóa End-to-End bảo vệ nội dung trò chuyệt và tự hủy sau 24 giờ mà không phải lo lắng thông tin bị rò rỉ, khai thác.
 

1. End-to-End là gì?

End-to-end Encryption (E2EE) là phương thức mã hóa mà chỉ duy nhất những người giao tiếp với nhau có thể hiểu được thông điệp được mã hóa. Điều này đồng nghĩa với việc kể cả chủ sở hữu của kênh truyền tải dữ liệu, những nhà cung cấp dịch vụ Internet hay hacker cũng khó có thể biết được những thông tin người giao tiếp đang truyền tải. (Trích: Tổng hợp)

e2ee 600x339 - Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End

 

2. Sử dụng:

Truy cập vào https://www.owls.chat, bạn bấm Start new chat để tạo phòng chat. Dịch vụ sử dụng miễn phí, không ràng buộc gì cả. Owls sẽ cung cấp cho bạn link rút gọn của phòng chat. Bạn sao chép lại và gửi đến đối tượng muốn trò chuyện.

2018 04 06 14 30 37 600x318 - Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End

Trước khi vào phòng chat, bạn được yêu cầu đặt tên hiển thị cho mình. Nhập vào hộp Choose your nickname > bấm Enter xác nhận. Sau đó, bạn và đối tượng được mời có thể trò chuyện với nhau được rồi. Nhập nội dung trò chuyện (văn bản) vào hộp Type a message > Enter hoặc là hình ảnh > bấm nút dấu cộng.

2018 04 06 14 59 39 600x438 - Owls.chat: Dịch vụ chat ẩn danh, tự hủy và mã hóa End-to-End

Phía trên góc phải có hiển thị thời gian tồn tại còn lại của phòng chat. Nếu muốn sao chép lại link phòng chat > bấm biểu tượng account. Owls.chat không giới hạn số lượng người tham gia hay khởi tạo.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top