Connect with us
sacduphongkhongdasamsung1 - Ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không?

Android

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không?


| 06/08/2017

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng hiện nay khá phổ biến trên thị trường, giá cũng rẻ. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không và độ bền có cao không?

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng? Bạn đã nghe đến khái niệm này? Từ lâu, thời lượng pin ít ỏi đã là điểm yếu cố hữu trên các dòng smartphone nói chung. Bởi chỉ cần người dùng nổi hứng lên chơi game hay xem phim quá đà là phải tìm ổ điện để sạc pin.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không?

Thị trường di động Việt Nam lập tức rộ lên phong trào sử dụng pin dự phòng, được coi là giải pháp tạm thời cho chiếc smartphone vốn có thời lượng pin hạn chế. Thế nhưng, pin dự phòng cho smartphone không phải là không có điểm yếu: kích thước cồng kềnh, vẫn phải dùng dây dẫn…

sacduphongkhongdasamsung1 600x338 - Ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không?

Đó là lý do để những chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng được ra đời nhằm hướng đến sự tiện dụng cho người dùng có nhu cầu sạc pin thường xuyên cho điện thoại. Ngay lập tức, loại phụ kiện này gây được sự chú ý cho người dùng bởi nó dung hòa cả hai yếu tố kích thước và dây dẫn. Thị trường hiện có khá nhiều loại sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và mức ngân sách hợp lý.

Bên cạnh việc hào hứng với một sản phẩm hữu dụng, không ít người dùng băn khoăn loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không và độ bền có cao không?

Theo nhận xét của một số người dùng, ốp lưng kiêm sạc dự phòng cồng kềnh và nặng, dày, khá bất tiện. Bên cạnh đó, khi vừa dùng và sạc sẽ rất nóng vì nhận nhiệt của cả pin lẫn sạc. Nếu dùng pin dự phòng nhiều không tốt cho máy, vì điện áp, nguồn ra của pin dự phòng sẽ không ổn định (sau một thời gian sử dụng).

op lung kiem pin sac du phong - Ốp lưng kiêm sạc dự phòng có tốt không?

Nắm bắt tâm lý này, nhiều hãng đã tung ra nhiều dòng ốp lưng kiêm sạc dự phòng khắc phục được những hạn chế nêu trên, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm ốp lưng kiêm sạc cho iPhone. Thiết kế đẹp và tiện dụng hơn, để hở phần camera lẫn dãy an-ten để người khác nhìn vào vẫn biết đây là một chiếc iPhone.

Nói gì đi nữa thì một khi chọn sử dụng một chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng là bạn phải chấp nhận trông nó dày, khá bất tiện nếu như muốn bỏ chiếc điện thoại vào túi quần. Đổi lại, nỗi lo pin “hẻo” sẽ không còn nữa, đó chẳng phải là điều quan trọng nhất với người thường xuyên sử dụng điện thoại sao?

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top