Connect with us

Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

THU 5207 - Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồngbài dởbài hay

HMD Global vừa chính thức giới thiệu Nokia 3.2 tại thị trường Việt Nam. Thiết bị này có nút Google Assistant riêng biệt, mở khóa bằng face unlock và hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.
Nokia 3.2 là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá. Về dung lượng pin, có thể nói Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác với sự khéo léo về phần cứng và hiệu quả về phần mềm.

THU 5207 600x338 - Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

Tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie sẽ quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ đó, thời lượng pin của Nokia 3.2 có thể kéo dài lên đến 2 ngày. Bên cạnh đó, chiếc smartphone Nokia 3.2 này còn được trang bị màn hình 6,26’’ HD+ ấn tượng để trải nghiệm của bạn sẽ không bị gián đoạn khi xem phim, xem các chương trình giải trí.

Nokia 3.2 được trang bị nền tảng di động Qualcomm và chip Snapdragon  429 cùng cấu hình 3/32GB. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia sở hữu đèn thông báo – nút nguồn sẽ sáng đèn mỗi khi có thông báo từ các ứng dụng, nhắc nhở bạn về việc kiểm tra điện thoại mỗi khi cần cũng như giúp hạn chế việc người dùng phải luôn chú ý đến điện thoại khi không cần thiết.

THU 5397 600x338 - Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

Với nút Google Assistant, Nokia 3.2 sẽ cách mạng hóa cách bạn tương tác với chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào Google Assistant để tìm đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhấn đúp 2 lần để có cái nhìn tổng quát và trực quan về một ngày làm việc của mình từ Assistant với các đề xuất thông minh và thông tin được cá nhân hóa, bao gồm thông tin vận chuyển, hóa đơn cần thanh toán và những gì bạn sắp xếp trong kế hoạch để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào. Khi cần trao đổi những câu hỏi dài, bạn chỉ cần nhấn và giữ lâu nút Google Assistant, người trợ lý này sẽ lắng nghe cả câu mà không hề thiếu sót chữ nào.

THU 5171 600x338 - Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi AI, bao gồm face unlock giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng và nhanh chóng hoặc các hành động trên Google Assistant độc quyền để mở ứng dụng nhanh hơn bao gồm cả mở ứng dụng camera. Nokia 3.2 cũng cho phép bạn truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại, sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt.

THU 5061 600x338 - Nokia 3.2 ra mắt: màn hình lớn, pin 2 ngày, giá khởi điểm 3 triệu đồng

Nokia 3.2 sẽ nhận được cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm như được bảo đảm trong chương trình Android One. Máy được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đen và Bạc từ ngày 15/05/2019 với giá bán lẻ là 2,990,000 đồng cho phiên bản 2/16 GB và 3,990,000 đồng cho phiên bản 3/32 GB. Riêng phiên bản 3/32 GB được bổ sung thêm tính năng cảm biến vân tay ở mặt sau điện thoại.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top