Connect with us

Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

iphone 2018 featured - Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắtbài dởbài hay

Bộ ba iPhone 2018 bao gồm iPhone Xs, Xs Max và Xr đã chính thức ra mắt. Các máy đều có màn hình tai thỏ tương tự iPhone X, trong đó iPhone Xr dùng màn hình LCD có giá bán rẻ nhất (từ 749 USD, tại Mỹ). 

Như thông tin đã rò rỉ từ trước, iPhone Xs và iPhone Xs Max được trang bị màn hình OLED với kích thước lần lượt 5,8 và 6,5 inch.Trong khi đó, iPhone Xr sở hữu màn hình LCD 6,1 inch, mà Apple gọi là Liquid Retina.

iPhone Xs 600x386 - Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

Cả 3 phiên bản iPhone đều trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic – chip đầu tiên trên thế giới được sản xuất theo tiến trình 7nm với 6 nhân CPU, 4 nhân GPU, Neural Engine. Theo Apple, A12 Bionic có hiệu suất cao hơn 15% so với A11. Ngoài ra, GPU trên con chip này nhanh hơn 50% thế hệ trước.

Về bộ nhớ, iPhone Xs Max và iPhone Xs đã có phiên bản bộ nhớ trong cao nhất lên tới 512GB, hai phiên bản ROM còn lại là 64GB và 256GB. Với iPhone Xr chỉ có 3 phiên bản ROM là 64GB, 128GB, và 256GB.

iPhone Xr 600x400 - Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

Về camera, iPhone Xs và iPhone Xs Max không quá khác so với iPhone X. Vẫn là camera kép dọc có độ phân giải 12 megapixel cho cả 2. Trong đó camera góc rộng dùng cảm biến mới, khẩu độ f/1.8, còn camera tele có khẩu độ f/2.4. Camera trước có độ phân giải 7 megapixel.

Riêng iPhone Xr, máy chỉ dùng camera đơn ở mặt sau co độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 tích hợp tính năng chống rung quang học.

Cả ba máy đều có camera trước là camera truedepth, tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.

iphone Xs Max 600x338 - Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

Đáng chú ý nhất là việc Apple sẽ chính thức hỗ trợ hai sim trên tất cả các mẫu iPhone mới bao gồm Xr, Xs và Xs Max. Trên phiên bản quốc tế sẽ gồm một khay sim vật lý truyền thống và một eSim điện tử (dạng phần mềm, người dùng cần liên hệ nhà mạng để hỗ trợ và cài đặt).

Riêng ở thị trường Trung Quốc, các mẫu iPhone mới sẽ có hai sim vật lý cùng chuẩn nanoSim. Hai sim sẽ được đặt ở hai mặt của một khay sim. Các mẫu iPhone mới đều hỗ trợ chuẩn LTE tốc độ gigabit.

Về giá, iPhone Xs có giá từ 999 USD và iPhone Xs Max là 1.099 USD. Cả hai sẽ cho đặt hàng từ ngày 21/9, bán ra ngày 28/9. iPhone Xr có giá khởi điểm 749 USD, bắt đầu cho đặt hàng từ 19/10 và giao hàng từ 26/10.

iphone 2018 featured 600x338 - Những thông tin cần biết về iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vừa ra mắt

Tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng iPhone XR, XS, XS Max sẽ chính thức bán ra khoảng cuối tháng 10 đến tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,9 triệu đồng. Hiện một chuỗi bán lẻ lớn đã có giá bán chính hãng dự đoán của các mẫu iPhone.

 

 

 

 

 

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top