Connect with us
khuyen mai phan mem featured - Nhanh tay tải kho phần mềm bản quyền lớn nhất trị giá đến 1144USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Nhanh tay tải kho phần mềm bản quyền lớn nhất trị giá đến 1144USD


| 21/12/2016

Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp đầu năm Wonderfox sẽ có chương trình tặng ứng dụng có giá trị rất lớn. Năm ngoái Wonderfox đã tặng kho 4 ứng dụng có giá trị 462USD. Năm nay còn hoành tráng hơn khi Wonderfox phối hợp cùng 15 hãng phần mềm tặng đến người dùng kho ứng dụng có giá trị lên đến 1144USD.

Hôm nay là đợt một của khuyến mại, bạn có thể tải bản quyền các ứng dụng dưới đây. Lưu ý là các license chỉ có giá trị nếu bạn kích hoạt trước ngày 7.1.2017, nếu sau ngày này bạn mới kích hoạt thì các key không có tác dụng.

 

HD Video Converter Factory Pro (39.95USD)

screen-shot-2016-12-21-at-5-20-44-pm

HD Video Converter Factory hiện tại hỗ trợ hơn 100 định dạng video thông dụng, kể cả định dạng HD như AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, MKV, HD TS, HD ASF, HD AVI… Đặc biệt, phần mềm có khả năng tạo các video đầu ra tương thích với nhiều thiết bị khác nhau của Apple, Samsung, HTC, Nokia, Sony…

Link tải: HD Video Converter Factory Pro

License 1 năm: VC-HDPB-B931700782-319DF5FC04-9CD690FFFD

Tham khảo thêm thông tin về ứng dụng tại đây.

 

DVD Video Converter (59.95USD)

dvd-video-converter

Phần mềm này có khả năng chuyển DVD và video sang video web như: video trên YouTube, Facebook, MySpace và Yahoo và các thiết bị di động như iPad, iPhone, Apple TV, BlackBerry Cell Phones và PlayBook, Sumsung Galaxy series, Tab, Note, Nexus,….

Link tải: DVD Video Converter

License 1 năm: VC-DVCB-B931700782-651010CC10-8030B4FD1B

 

Watermark Software (29.90USD)

Phần mềm Watermark Software hỗ trợ tạo hình mờ, đóng dấu bản quyền cho hình ảnh, thay đổi kích thước, chuyển đổi ảnh màu sang đen trắng …

Link tải: Watermark Software

License 1 năm: WS-WSWB-B931700782-758AE0F4D0-FBA5E1F6E8

 

IObit Driver Booster 4 PRO (29.99USD)

IObit Driver Booster là một phần mềm giúp bạn tìm, cập nhật những driver còn thiếu cho hệ thống máy tính của bạn.

Link tải: IObit Driver Booster 4 PRO

License 6 tháng: AEA62-9AB38-55C75-339B4

 

Ashampoo Home Designer Pro 3 (49.99USD)

Ashampoo Home Designer Pro được tích hợp các công cụ chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế đồ họa 3D. Bằng  Ashampoo Home Designer Pro bạn sẽ có trong tay một phần mềm thiết kế giúp bạn thỏa sức sáng tạo các mẫu thiết kế các tòa nhà, nội thật, khung cảnh xung quanh.

Link tải: Ashampoo Home Designer Pro 3

Sau khi tải về file cài đặt, trong quá trình cài đặt và chạy ứng dụng lần đầu, bạn thấy hiển thị mục Get free activation key, nhấp vào để nhận key bản quyền.

 

Ad-Aware Antivirus Pro (27USD)

Là một trong 4 bộ sản phẩm bảo vệ máy tính, Ad-Aware Antivirus chủ yếu hướng tới việc tiêu diệt sạch virus trong máy tính của bạn.

Link tải: Ad-Aware Antivirus Pro

License 6 tháng: 68C4P-C7YFA-42CU9-7HM5V-DK55A

 

Heimdal Pro (44USD)

Heimdal PRO giúp người sử dụng an toàn khỏi các mối đe dọa không gian mạng mới nhất, đặc biệt là với các loại ransomware. Heimdal PRO là công cụ bổ sung hoàn hảo cho các trình antivirus hiện tại của bạn, bởi vì nó chủ động quét lưu lượng truy cập Internet của bạn cho các mối đe dọa và tấn công – ngăn chặn chúng trước khi chúng xảy ra.

Link tải: Heimdal Pro

Sau khi tải về và cài đặt, chương trình yêu cầu bạn nhập email để nhận được mail trả về là license sử dụng 6 tháng.

 

MailWasher (39.95USD)

MailWasher là một phần mềm lọc thư rác mạnh mẽ và cách dễ nhất để kiểm tra và quản lý e-mail của bạn trước khi bạn tải chúng về máy. Chương trình làm việc với Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, Windows Mail, Gmail, Hotmail và mọi chương trình email khác.

Link tải: MailWasher

Sau khi tải về và cài đặt, ứng dụng yêu cầu bạn nhập một số thông tin các nhân để nhận được license 1 năm.

 

Process Lasso (57USD)

Phần mềm Process Lasso được biết tới với tính năng tối ưu hóa, quản lý CPU máy tính. Chương trình hỗ trợ người dùng phát hiện và loại bỏ các ứng dụng chạy trong hệ thống làm giảm hiệu suất xử lý, làm chậm máy tính, giải phóng CPU, tăng tốc hoạt động máy tính của bạn. Ngoài ra, Process Lasso còn hỗ trợ tối ưu RAM máy tính.

Link tải: Process Lasso

Sau khi tải về và cài đặt, ứng dụng yêu cầu bạn nhập tên và email để nhận license bản quyền.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top