Connect with us
yahoo livetext - Nhắn tin video độc đáo với Yahoo Livetext

iOS

Nhắn tin video độc đáo với Yahoo Livetext


| 11/09/2015

Yahoo Livetext  là ứng dụng chat video mới và cải tiến của hãng Yahoo nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm liên lạc tương tác vui nhộn và thú vị.

Livetext được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm giao tiếp, liên lạc hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng người Việt. Yahoo Livetext được coi là dịch vụ thay thế cho Yahoo Messenger.

yahoo-livetext-3

Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Yahoo Livetext được kết nối qua mạng WiFi hoặc 3G. Sau khi cài đặt, bạn có thể nhắn tin văn bản miễn phí cho bạn bè. Khi họ tương tác trở lại, tính năng chat video sẽ được kích hoạt tự động. Lúc này, nội dung tin nhắn và chữ viết sẽ xuất hiện trên video. Vì thế, có thể coi Yahoo Livetext như một phiên bản khác của Skype đã bị cắt đi phần âm thanh và thay vào đó là chữ.

yahoo-livetext-4

Yahoo Livetext biến cuộc trò chuyện thông thường bằng tin nhắn văn bản thành trải nghiệm liên lạc giàu nội dung, vui nhộn và khó quên. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè và người thân dù họ đang ở bất cứ đâu mà không mất bất cứ chi phí nào.

Sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị hướng dẫn cơ bản để bạn có thể làm quen nhanh hơn. Có hai cách để đăng nhập, một là sử dụng số điện thoại di động, hai là nhấp vào liên kết nhỏ ở bên dưới để đăng nhập bằng email Yahoo!, xong nhập vào mã xác nhận mà ứng dụng gửi về để hoàn tất.

yahoo-livetext-5

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn cần phải tạo ID (định danh) để người khác có thể tìm kiếm và kết bạn. Mặc định danh sách bạn bè sẽ trống trơn, do đó người dùng có thể thêm bạn bằng cách nhập ID của họ vào khung Search bên trên hoặc tìm trong danh bạ. Khi có cuộc trò chuyện mới, Livetext sẽ hiển thị tên người đó trong khung lớn kèm theo chữ Trực tiếp, việc bạn cần làm là nhấp vào đó để trả lời. Lúc này camera trên thiết bị sẽ tự động kích hoạt và hiển thị hình ảnh qua lại như khi gọi Video Call. Tuy nhiên, Livetext không hỗ trợ âm thanh, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn, các biểu tượng cảm xúc và xem hình ảnh của nhau thông qua camera trước và sau. Điều này khá hữu ích khi trò chuyện ở những nơi công cộng.

Thêm vào đó, Livetext cũng được trang bị tính năng tự hủy tin nhắn tương tự như Snapchat, nghĩa là toàn bộ nội dung trò chuyện, lịch sử chat sẽ tự động xóa bỏ khi bạn kết thúc câu chuyện. Mỗi khi có tin nhắn mới, ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết mà xem.

Tải ứng dụng về miễn phí cho iOS tại đây và Android tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top