Connect with us

Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS

trend micro - Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS

Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS


Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS


bài dởbài hay

Công ty Đỉnh Thái Phong – nhà phân phối chính thức sản phẩm phần mềm bảo mật Trend Micro Security tại Việt Nam công bố triển khai cung cấp hình thức mua bản quyền Trend Micro Security mới thông qua qua tin nhắn SMS cho khách hàng của hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone.
Bên cạnh những hình thức mua bản quyền Trend Micro Security cũ thông qua hình thức mua trực tuyến trên website, gia hạn sản phẩm, chuyển khoản ngân hàng hoặc mua trực tiếp ngoài đại lý, giờ đây người dùng còn có thể dễ dàng mua bản quyền Trend Micro qua tin nhắn SMS hoặc trang đăng ký trực tuyến của hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone.

Trend Micro - Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMSĐối với người dùng VinaPhone muốn mua bản quyền Trend Micro Security bằng SMS, soạn cú pháp DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần) và DK cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), gửi tới đầu số 9536.

Đối với người dùng MobiFone mua bản quyền Trend Micro Security cho 1 thiết bị, soạn cú pháp DK A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần), DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536.

Ngoài ra, người dùng MobiFone muốn mua cho 3 thiết bị, soạn cú pháp DK B1 cho gói Ngày (2.000 đồng/ngày), DK B7 cho gói Tuần (10.000 đồng/tuần), DK B30 cho gói Tháng (40.000/tháng) và gửi đến đầu số 9536.

Công ty Đỉnh Thái Phong cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mại “Miễn phí ngày sử dụng đầu tiên cho khách hàng đăng ký sử dụng gói Tuần và Tháng”.

Hiện tại, công ty đang triển khai cung cấp bản quyền qua tin nhắn SMS và trang web nhà mạng cho sản phẩm Trend Micro Mobile Security và Trend Micro Maximum Security. Để biết thêm thông tin về công nghệ XGen mới nhất trong hai sản phẩm trên, người dùng có thể xem tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top