Connect with us

Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập

More Plants - Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập

Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cậpbài dởbài hay ()

More Plants là một tiện ích mở rộng Chrome thú vị có thể thay đổi không gian nhàm chán trên trang web bạn truy cập bằng một vườn cây bách thảo.
Bạn vào đây hay liên kết bên dưới > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fchrome.google - Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập
keLmKBbvVWTd7lrkhm5cP GW 7tf1hn70LUlux 4mj R60x9vyDIAlErVn mT7BHB74HP8O0kQ=w128 h128 e365 - Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập
Developer: donaldhanson.net
Price: Free

Ngắm nhìn cây xanh, hoa lá có thể giúp bạn thư giãn tinh thần. Nếu là người thường xuyên làm việc trước máy tính, bạn không phải đi đâu để nhìn cây xanh mà có thể trực tiếp ngắm nhìn từ trên màn hình trang web truy cập. Điều này chỉ có thể thực hiện với sự trợ giúp của tiện ích More Plants.

2018 08 03 15 55 39 - Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập

Cài đặt xong, bạn mở trang web sẽ thấy điều kỳ diệu. Mặc định, tiện ích chỉ để một cây xanh. Bạn bấm biểu tượng More Plants trên thanh công cụ và kéo thanh trượt để chọn số cây hiển thị trên màn hình trang web.

2018 08 03 16 28 20 600x300 - Ngắm cây xanh trên mọi trang web bạn truy cập

Tiện ích hỗ trợ tối đa 100 loại cây khác nhau và chúng thay đổi khi bạn tải lại trang. Các cây xanh không cố định, bạn có thể sắp xếp và tùy chọn vị trí cho chúng sao cho phù hợp với tầm nhìn. More Plants có thể trồng cây xanh trên mọi trang web nhưng ngoại trừ Chrome Web Store.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top