Surface Laptop 4 có thể ra mắt vào tháng 4

Surface Laptop 3 của Microsoft là một máy tính xách tay tuyệt vời , nhưng một số người than phiền rằng nó chỉ có sẵn với cấu hình chip AMD cho kiểu máy 15 inch. Đừng lo, vì có vẻ như Surface Laptop 4 có thể cho phép bạn lựa chọn nhiều hơn giữa Intel và AMP.

Tin đồn xuất phát từ trang WinFuture của Đức. Dựa trên báo cáo, có vẻ như Microsoft có thể đưa ra sự lựa chọn giữa Intel và AMD cho cả hai kích thước của máy tính xách tay. Trước đây, bạn chỉ có thể nhận được chip Intel trên kiểu máy 15 inch bằng cách mua một chiếc “Surface Laptop 3 dành cho doanh nghiệp” đặc biệt.

Chi tiết báo cao bao gồm:

  • Máy tính xách tay sẽ có sẵn với kích thước 13,5 và 15 inch.
  • Thiết kế có thể sẽ không có nhiều thay đổi. Microsoft vẫn đang thành công với thiết kế này. Nó gần như không thay đổi kể từ mô hình năm 2017
  • Máy sẽ có cấu hình Ryzen 5 (4680U) hoặc Ryzen 7 (4980U), mặc dù chúng sẽ được đặt tên là chip ‘Surface Edition’ một lần nữa với một vài chỉnh sửa.
  • Các mô hình AMD sẽ tối đa ở 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.
  • Phiên bản Intel sẽ có Core i5 (1145G7) và Core i7 (1185G7).
  • Cấu hình Intel cũng sẽ có cấu hình 32GB và 1TB.

Điều đáng chú ý là trong khi phiên bản gốc của Surface Laptop 3 15 inch chỉ dành cho AMD, Microsoft cũng cung cấp Surface Laptop 3 cho Doanh nghiệp” với chip Intel. Có vẻ như Microsoft muốn cung cấp cả hai phiên bản cho người tiêu dùng, nhưng chúng ta sẽ phải xem chính xác các cấu hình này hoạt động như thế nào vào tháng 4.

Tất nhiên, đây chỉ là những rò rỉ, Trải Nghiệm Số sẽ thông tin đến bạn khi có thêm thông tin.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.