Samsung Galaxy A22 5G có 4 tuỳ chọn màu sắc

Năm ngoái, Galaxy A42 5G là điện thoại thông minh Samsung 5G rẻ nhất. Danh hiệu này hiện thuộc về Galaxy A32 5G mới ra mắt. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, chiếc điện thoại thứ hai có thể không giữ được vương miện trong một thời gian dài. Bởi vì gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sớm ra mắt Galaxy A22 5G với tư cách là điện thoại thông minh 5G giá cả phải chăng nhất cho đến nay.

Tin tức từ Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ phát hành Galaxy A22 5G vào nửa cuối năm 2021. Theo công bố, Galaxy A22 5G sắp tới sẽ mang số hiệu SM-A226B . Không giống như hầu hết các điện thoại thông minh Samsung, thiết bị này sẽ là một thiết bị ODM, giống như Galaxy Tab A7 Lite (SM-T225) sắp ra mắt.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này được cho là có hai cấu hình bộ nhớ / lưu trữ. Khách hàng sẽ có thể nhận nó với các tùy chọn màu xám, trắng, xanh lục nhạt hoặc tím. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung sẽ bán điện thoại này ở cả châu Á và châu Âu.

Thật không may, không có bất kỳ thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.