Connect with us
naughty kitties - Naughty Kitties: Những chú mèo nghịch ngợm

GAME

Naughty Kitties: Những chú mèo nghịch ngợm


| 07/01/2016

Naughty Kitties mang đến cho người chơi những màn bắn súng dọc màn hình 2D đẹp mắt và bạn sẽ chơi hoài chơi mãi không hết.

Game enless runner và game tháp phòng thủ luôn là hai trong số những dòng game phổ biến nhất trên App Store. Tuy nhiên hai dòng game này vẫn chưa có cơ hội kết hợp lại với nhau cho tới tận khi tựa game Naughty Kitties ra đời. Naughty Kitties mang đến cho người chơi những màn bắn súng dọc màn hình 2D đẹp mắt và bạn sẽ chơi hoài chơi mãi không hết.

naughty-kitties-3

Không chỉ đơn giản ngừng lại ở việc lái phi thuyền chiến đấu, bạn phải kéo, thả những chú mèo con thật hợp lý để đánh bại kẻ địch hung hăng không ngừng kéo đến. Cơ chế trong game tương đối độc đáo với những thiết kế kiểu cách cùng một chủ đề dễ thương và các thao tác điều khiển mượt mà. Ai cũng có thể thử sức với tựa game Naughty Kitties này. Game cũng bao gồm nhiều yếu tố chiến thuật hấp dẫn cho bạn trải nghiệm.

Trong game, bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi với một chiếc phi thuyền đơn sơ với ba khoang lái dành cho những chú mèo con. Bạn cũng được trang bị những khẩu súng máy, súng phóng lựu đạn và những chú mèo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Kẻ địch xuất hiện liên tục trong khi mỗi chú mèo chỉ có một thanh năng lượng hạn chế để chống lại những kẻ thù hung hãn ấy. Những chú mèo con mới được tái sinh trong quá trình bạn điều khiển con tàu. Bạn phải thường xuyên lãnh đạo đội quân của mình chủ động tác chiến. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận về một số tiền thưởng khi có được ba chú mèo con cùng loại trên phi thuyền . Hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Cuối mỗi cấp độ sẽ có những trận chiến với các con “trùm” và các vụ cháy mạnh mẽ từ chiếc phi thuyền của bạn để thổi bay tất cả.

naughty-kitties-2

Game cũng có một số màn chơi và các chú mèo ẩn mà bạn phải mở khóa. Bạn phải nâng cấp lên nhiều lần để tiến vào một khu vực ẩn này và mở khóa các chú mèo mới. Song dường như việc leo lên các cấp độ không hề đơn giản bởi lẽ bạn chỉ được hoàn thành một nhiệm vụ trong một giai đoạn thời gian. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ đối mặt với các “trùm”. Vấn đề nằm ở chỗ nếu để thua ở trận chiến, bạn không thể chơi lại màn chơi đó mà là chơi lại từ đầu. Cái vòng luẩn quẩn đó cứ lặp đi lặp lại cho đến khi bạn tìm ra lối đi phù hợp cho mình. Do đó bạn cần phải thật cẩn thận.

Naughty Kitties có thể sẽ khiến bạn không rời mắt khỏi game trong suốt quá trình chơi. Song, câu chuyện trong game cũng chỉ lặp đi lặp lại, vì vậy bạn không cần quan tâm đến các đề nghị mua trong game để nâng cấp nhanh hơn.

naughty-kitties-1

Tải game về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top