Connect with us
Vietnamobile - Nạp thẻ Vietnamobile, trúng chuyến du lịch Hàn Quốc

TECHNEWS

Nạp thẻ Vietnamobile, trúng chuyến du lịch Hàn Quốc


| 07/12/2016

Vietnamobile công bố chương trình Quay số may mắn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017 dành cho thuê bao; theo đó khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng hàng tuần sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch tới thủ đô Seoul dành cho 2 người. Thuê bao có thể quy đổi những giải thưởng hấp dẫn để sử dụng hoặc gửi tặng cho bạn bè. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là hơn 5,3 tỉ đồng.

vietnamobile

Chương trình bắt đầu từ 7/12/2016 – 15/2/2017. Trong thời gian này, chỉ cần tiêu dùng 1,000 đồng trong tài khoản hoặc nạp thẻ, khách hàng sẽ nhận được 1 xu may mắn từ Vietnamobile. Với mỗi 10 xu may mắn, khách hàng sẽ nhận được 1 cơ hội bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội thắng giải chuyến du lịch dành cho 2 người tới xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Quay số may mắn được thực hiện mỗi tuần để tìm ra những khách hàng may mắn.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng mỗi 10 đồng xu may mắn để đổi lấy những phần quà hấp dẫn như miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng hay dữ liệu mạng. Những phần quà này có thể được tiêu dùng hoặc gửi tặng. Khách hàng chỉ cần soạn tin MS gửi đến 22 (miễn phí) để kiểm tra số lượng đồng xu và mã số may mắn. Để quy đổi giải thưởng, khách hàng ấn *22#OK và làm theo hướng dẫn.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top