Connect with us

Motorola sắp bán ra bộ ba mới nhất dòng Moto G: G6 Plus, G6 và G6 Play

Moto G6

Motorola sắp bán ra bộ ba mới nhất dòng Moto G: G6 Plus, G6 và G6 Playbài dởbài hay

Motorola vừa công bố một loạt mẫu điện thoại mới thuộc dòng sản phẩm Moto G mới nhất của họ gồm G6 Plus, G6 và G6 Play.
Đầu tiên là Moto G6 Plus, chiếc điện thoại mạnh nhất trong dòng sản phẩm G6 này. Máy sở hữu màn hình 1080p với tỷ lệ 18:9 đang dần trở thành xu hướng hiện nay. G6 Plus được trang bị con chip Snapdragon 630 của Qualcomm với 8 core có xung nhịp 2,2GHz. Đáng chú ý là G6 Plus sử dụng bộ đôi camera 12MP và 5MP, với khả năng quay phim 4K nhờ vào chipset thuộc dòng cận cao cấp Snadragon 630. Máy sử dụng cổng USB Type-C để sạc và hỗ trợ TurboPower 15W, cho khả năng sạc nhanh, cũng như hỗ trợ bảo mật bằng vân tay.

Đáng chú ý là camera của G6 Plus có khẩu độ f/1,8 và được trang bị một số tính năng trong mẫu flagship Moto Z2 và chiếc điện thoại Moto X4, chẳng hạn như Selective Focus và Selective Black and White. Tính năng Selective Focus sử dụng camera kép để tạo hiệu ứng làm mờ hậu cảnh hay còn gọi là bokeh. Thậm chí nếu muốn, bạn cũng có thể sửa hình để lấy nét vào những điểm khác trên hình. Còn tính năng Selective Black and White thì cho phép bạn chọn những thành phần khác nhau trên hình để hiện màu, và biến tất cả những phần còn lại trong khung hình thành trắng đen. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Spot Color để chọn màu muốn giữ lại trong hình khi bạn chụp một bức ảnh.

Yếu hơn một chút là mẫu G6 sử dụng chip Snapdragon 450 của Qualcomm với 8 core với xung nhịp thấp hơn G6 Plus một tí là 1,8GHz. Các tính năng khác cũng tương tự như G6 Plus như camera kép với khẩu độ f/1,8 và các tính năng hỗ trợ chụp hình như Selective Focus, Selective Black and White và Spot Color. Máy cũng được trang bị cổng sạc USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh TurboPower 15W nhưng không hỗ trợ sạc không dây. Bạn có thể xem ảnh mặt trước Moto G6 ở đầu bài.

Chiếc máy yếu nhất trong dòng G6 là Moto G6 Play với nhiều cắt giảm so với hai “đàn anh” ở trên. G6 Play chỉ có một camera đơn 13MP với khẩu độ f/2, không có các tính năng như Selective Focus hay Selective Black and White. Máy sử dụng công nghệ tự động lấy nét theo pha và có pin đến 4000mAh. Màn hình của G6 Play tuy vẫn là tỷ lệ 18:9 với viền bezel mỏng nhưng chỉ có độ phân giải 720×1440 thay vì 1080×2160 như G6 và G6 Plus. Máy được trang bị chip Snapdragon 427 bốn core, tất nhiên cũng không hỗ trợ sạc không dây và sử dụng cổng micro USB thay vì USB Type-C như các ông anh của nó.

motorola moto g6 play 600x400 - Motorola sắp bán ra bộ ba mới nhất dòng Moto G: G6 Plus, G6 và G6 Play

Trong cả ba mẫu G6 thì chỉ có G6 Plus và G6 là hỗ trợ cảm biến vân tay ở mặt trước vào nút điều hướng một chạm, cài sẵn Android 8 và có cổng cắm headphone. Tuy nhiên, G6 Play chỉ có cảm biến vân tay ở mặt sau nên không hỗ trợ tính năng điều hướng một chạm. Motorola cho biết cả ba mẫu G6 này sẽ được bán ra vào mùa xuân này tức trong quý 2 năm nay. Mức giá của G6 Play là 200USD cho mẫu 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Moto G6 thì khởi điểm là 250USD với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. G6 Plus có lẽ sẽ vào khoảng 300USD gì đó nhưng chưa có thông tin chính xác. Hiện chưa rõ Lenovo có định mang các mẫu điện thoại G6 này về bán tại Việt Nam không.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top