Connect with us

Android

Mời trải nghiệm Legacy Quest: Rise of Heroes -game chiến thuật đến từ Nexon


| 16/04/2017

Legacy Quest: Rise of Heroes – một tựa game chiến thuật nhập vai do Nexon phát triển với đồ họa đẹp cùng lối chơi cuống hút đang gây được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ

Theo đó, Legacy Quest: Rise of Heroes mang lại cho người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới thần thoại Châu Âu. Trong thế giới này, người chơi sẽ đi tìm và chiêu mộ cho mình những mãnh tướng và rèn luyện để tham gia vào các cuộc chiến giải cứu thế giới.

Legacy Quest: Rise of Heroes

Với nhiều lớp nhân vật khác nhau, người chơi có thể lựa chọn cho mình những anh hùng mạnh mẽ để đưa vào đội hình. Mỗi nhân vật đều sở hữu trong mình những chiêu thức và khả năng đặc biệt nhằm hỗ trợ người chơi dễ dàng vượt qua đối thủ.

Tuy nhiên, trong Legacy Quest: Rise of Heroes, việc sở hữu một đội hình khủng cũng chưa chắc có thể giúp người chơi vượt qua các ải một cách dễ dàng. Chiến thuật cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thắng thua trong mỗi trận đấu. Với lối chơi đánh theo lượt, người dùng buộc phải tính toán kỹ lưỡng từng bước đi cũng như cách bày trận tùy vào từng đặc tính của nhân vật để có thể tận dụng hết các kỹ năng của nhân vật và đạt kết quả tốt nhất.

Legacy Quest: Rise of Heroes

Ngoài ra, Legacy Quest: Rise of Heroes cũng cung cấp cho người chơi một chiến trường PVP nhằm phô diễn sức mạnh đội quân của mình. Để tham gia chế độ này, người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho mạnh nhất cùng với những trang bị khủng để có thể đánh bại những người chơi khác và leo Top thế giới

Hiện tại, để trải nghiệm Legacy Quest: Rise of Heroes, người dùng có thể tải về tại đây (Android / iOS). Tuy nhiên,người dùng iOS cần phải sử dụng tài khoản AppStore tại Canada để có thể tải về. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đọc bài viết này để nhận tài khoản tải về.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top