Connect with us
google live wallpaper featured - Mời bạn tải trọn bộ ứng dụng chụp ảnh, Launcher, hình nền Pixel 2

Android

Mời bạn tải trọn bộ ứng dụng chụp ảnh, Launcher, hình nền Pixel 2


| 16/10/2017

Vài ngày sau khi Pixel 2 được giới thiệu, lần lượt các ứng dụng dành riêng cho Pixel 2 hay Pixel 2 XL đều bị các thành viên thích “vọc vạch” đem lên các hệ máy Android khác thông qua các phiên bản APK.

Đầu tiên phải kể đến đó là bộ Launcher của chính Pixel 2 và ứng dụng chụp ảnh dành riêng cho Pixel 2. Hai ứng dụng này bị “tuồn” ra sớm nhất khi đã có mặt đầy trên mạng vào ngày 14.10 vừa qua.

Với Pixel 2 Launcher, dĩ nhiên khi bạn cài lên một thiết bị không được tối ưu thì sẽ có nhiều tính năng bạn sẽ không sử dụng được. Chẳng hạn tính năng Google Assistant được tích hợp sẵn trên Launcher. Với ứng dụng chụp ảnh dành cho Pixel 2 cũng vậy, nhiều tính năng được tích hợp để hỗ trợ cho việc chụp ảnh được đánh giá đến 98 điểm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tận dụng một số tính năng. Motion Picture và Face Retouching – hai tính năng mới trên Pixel 2sẽ hoạt động, theo chia sẻ của các thành viên.

pixel 2 camera 1 - Mời bạn tải trọn bộ ứng dụng chụp ảnh, Launcher, hình nền Pixel 2

Bạn có thể tải về bộ Pixel 2 Launcher và ứng dụng chụp ảnh tại đây.

Ngoài ra thì hôm qua ứng dụng Google Live Wallpaper cũng đã được tung lên mạng. Đây là bộ hình nền động siêu đẹp từ các điạ điểm nổi tiếng trên thế giới với dung lượng lên đến 164MB. Mình có tải về và dùng thử cho Nova Launcher trên Samsung Galaxy S8 thì thấy ứng dụng vẫn chạy khá tốt. Tuy nhiên tác giả nói tốt nhất vẫn nên cài Google Live Wallpaper cho Android 8.0 Oreo.

google live wallpaper - Mời bạn tải trọn bộ ứng dụng chụp ảnh, Launcher, hình nền Pixel 2

Theo RedmondPie, Phanroid

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top