Connect with us

Mời bạn cập nhật iOS 11.2.6, sửa lỗi ký tự Telugu cực kỳ nguy hiểm

Telugu featured 2 - Mời bạn cập nhật iOS 11.2.6, sửa lỗi ký tự Telugu cực kỳ nguy hiểm

Mời bạn cập nhật iOS 11.2.6, sửa lỗi ký tự Telugu cực kỳ nguy hiểm


Mời bạn cập nhật iOS 11.2.6, sửa lỗi ký tự Telugu cực kỳ nguy hiểm


bài dởbài hay

Apple vừa chính thức ra mắt iOS 11.2.6 sửa lỗi ký tự Telugu nguy hiểm làm treo hàng loạt máy đã xảy ra trong thời gian qua.
Như trước đó Trải Nghiệm Số đã đưa tin, một lỗi mới phát hiện trong phiên bản iOS mới nhất 11.2.5 có thể “gây sập” iPhone và không thể truy xuất vào các ứng dụng nhắn tin.

Lỗi này được trang blog Mobile World phát hiện, cho thấy khi gửi đi một ký tự trong ngôn ngữ Telugu của Ấn Độ đến các thiết bị iOS, sẽ làm “sập” Springboard của iOS những máy nào nhận tin nhắn ký tự này ở phần thông báo (notification). Trong trường hợp này, bạn nên kiên nhẫn chờ và hy vọng Springboard sẽ tự khởi động lại thay vì nhấn tổ hợp phím để khởi động thủ công iPhone, nếu không sẽ bị bootloop và bạn chỉ có cách duy nhất là khôi phục lại điện thoại từ chế độ DFU.

Ngoài giải pháp khắc phục tạm thời, nay Apple đã chính thức ra mắt iOS 11.2.6 nhằm khắc phục triệt để lỗi này. Để có thể cập nhật bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm (tiếng Anh là Settings > General > Software Update) để nâng cấp lên iOS 11.2.6. Nếu bạn đang ở iOS 11.3 beta 2 thì lỗi này đã được khắc phục sẵn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top