Connect with us

MIUI 10 bản quốc tế đã có trên một số thiết bị Xiaomi

miui 10 featured - MIUI 10 bản quốc tế đã có trên một số thiết bị Xiaomi

MIUI 10 bản quốc tế đã có trên một số thiết bị Xiaomibài dởbài hay

MIUI 10 bản Global stable đã chính thức có mặt trên các thiết bị Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix, Xiaomi Mi Mix 2 và Xiaomi Mi Note 2.
MIUI 10 là phiên bản mới nhất của “bản dựng” Android của Xiaomi dựa trên nhân Android Oreo. Nó bao gồm nhiều tính năng không có trong Android gốc, cũng như nhiều cải tiến so với bản MIUI 9 ra mắt trước đó. Sau một thời gian ra mắt bản China ROM, đến nay thì những bản Global stable dành cho MIUI 10 đã bắt đầu xuất hiện trên các thiết bị Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix, Xiaomi Mi Mix 2 và Xiaomi Mi Note 2.

Do là bản ROM dành cho thị trường quốc tế nên bạn đã có thể sử dụng Google Play Store, cũng như có thêm nhiều tuỳ chọn ngôn ngữ thay vì mặc định chỉ có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Được đánh dấu là phiên bản stable cho nên bản ROM ổn định này cũng sẽ đến với các thiết bị trên thông qua hình thức cập nhật OTA trong vài ngày tới. Hiện tại bạn chỉ có thể tải ROM và và tiến hành thực hiện flash ROM thủ công. Lưu ý là máy của bạn đã được unlock bootloader. Danh sách các ROM tương ứng bên dưới:

Devices Recovery ROM
Xiaomi Mi Mix 2 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi 6 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Redmi Note 5 Pro (whyred) (Android 8.1) Recovery ROM
Xiaomi Mi 5 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi Mix (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi Note 2 (Android 8.0) Recovery ROM

Theo XDA-DevelopersCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top