Connect with us
Star Wars: Battlefront

GAME

Đang miễn phí Season Pass game Star Wars: Battlefront trên mọi nền tảng


| 13/09/2017

Star Wars: Battlefront đang miễn phí Season Pass và “siêu” giảm giá bản Ultimate trên tất cả các nền tảng.

Star Wars: Battlefront là tựa game hành động bắn súng multiplayer lấy đề tài về Star Wars. Đây cũng là phiên bản reboot của game cùng tên và được phát hành vào tháng 11/2015. Trò chơi được giới chuyên môn đánh giá cao về gameplay, đồ họa và âm nhạc cũng như giá trị chơi lại cao, nhưng nhận nhiều chỉ trích do thiếu phần chơi đơn và multiplayer không đa dạng chế độ chơi.

Trong khi chờ phần II sắp ra mắt vào tháng 11 năm nay, EA có nhã ý “tặng mà như không” Season Pass của tựa game Star Wars: Battlefront cho người chơi tất cả các nền tảng. Với Season Pass bạn có thể làm được gì? Câu trả lời là bạn chẳng làm được gì cả, vì đây chỉ là “lệnh bài” để sở hữu tất cả DLC của trò chơi, trừ thừ quan trọng nhất là bản game gốc thì không có. Tuy nhiên, nếu đã sở hữu game thì đây là món quà DLC hấp dẫn khi giá gốc của nó tới 20USD.

Xbox Store

PlayStation US Store

Origin (PC)

Và có lẽ để việc “thà khỏi tặng còn hơn” thêm phần gay cấn, EA cũng quyết định giảm giá tối đa Star Wars: Battlefront Ultimate Edition, giá gốc 30USD nay chỉ còn 5USD trên tất cả các nền tảng gồm Origin (PC), PlayStation 4 và Xbox One. Trớ trêu ở chỗ, Ultimate Edition đã bao gồm Season Pass và bản game gốc. Quả là một đợt khuyến mãi độc đáo mà chỉ EA mới có thể nghĩ ra. Hồi E3 năm 2016 họ cũng từng làm tương tự khi quảng bá cho Battlefield 1 bằng cách miễn phí các DLC của Battlefield 4 và Hardline theo từng đợt và cuối cùng là giảm giá cả hai tựa game này còn 5USD vào phút chót.

STAR WARS™ Battlefront™ Ultimate Edition
STAR WARS™ Battlefront™ Ultimate Edition
Developer: Electronic Arts
Price: $29.99 unknown+

PlayStation US Store

Origin (PC)

Lưu ý: Người dùng Xbox One phải là thuê bao Xbox Live Gold mới nhận được mức “siêu” giảm giá Star Wars: Battlefront Ultimate Edition chỉ có 5USD này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top