Connect with us

Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

Make War Not Love 5

Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác


Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác


bài dởbài hay

Sự kiện Make War Not Love thường niên tiếp tục được Sega đưa trở lại trong năm nay với phần thưởng là nhiều tựa game hấp dẫn.
Make War Not Love là một lễ kỷ niệm thường niên của Sega vào mùa lễ tình nhân, vừa để tri ân khách hàng vừa để tăng doanh số. Với việc tri ân, hãng sẽ dành tặng miễn phí một số tựa game với một số điều kiện nhất định, song song đó sẽ giảm giá bán một số game tương ứng. Đây là dịp mà người chơi vừa có thể nhận “quà” từ Sega, vừa có thể mua được những game chiến thuật hay từ hãng với mức giá giảm khá sâu.

Năm nay, Make War Not Love diễn ra đợt sale từ 1 giờ khuya ngày 13/2 đến 1 giờ khuya ngày 20/2, trong khi sự kiện chính sẽ diễn ra từ 16 giờ ngày 14/2 đến 16 giờ ngày 19/2. Đăng ký tham gia, bạn sẽ nhận ngay hai tựa game kinh điển Mega Drive của Sega là Revenge of Shinobi và Streets of Rage 2, nhưng đây chỉ mới là món quà “khai vị”.

Thể lệ của chương trình yêu cầu bạn chơi một hoặc nhiều game tùy ý trong số danh sách những game nằm trong sự kiện Make War Not Love lần này. Thời lượng trải nghiệm những game này của bạn xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ cộng dồn cùng những người chơi khác tham gia, khi đạt được mục tiêu mà chương trình đưa ra sẽ tiếp tục nhận thêm một số lượng game và DLC khác nữa.

make war not love 5 game list 600x173 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

Theo một số thông tin bên lề thì “quà Tết” mà người chơi nhận được khi tham gia sẽ là các game Viking: Battle for Asgard, Binary Domain, Alpha Protocol, Renegade Ops, Company of Heroes cùng một số DLC của Total War: Warhammer và Total War: Warhammer II. Thậm chí còn kèm theo coupon giảm giá khá sâu một số tựa game khác danh sách game phải chơi nói trên của Sega. Tuy nhiên nguồn thông tin này chưa được xác thực nên bạn cũng đừng quá tin vào nó.

Hướng dẫn cách đăng ký tham gia:
① Truy cập vào https://www.makewarnotlove.com/ và xác thực độ tuổi, bạn sẽ thấy một thông báo Sign up to take part như trong hình bên dưới, nhấn vào khung Join the Fight màu xanh.

make war not love 5 step 1 328x600 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

② Ở khung Sign in through Steam bạn nhấn vào khung Steam màu đen có kèm logo ở trước như hình dưới.

make war not love 5 step 2 337x600 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

③ Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang của Steam thì hãy đăng nhập tài khoản Steam của bạn vào như bình thường. Nếu chưa có thì bạn có thể tạo tài khoản Steam (miễn phí).

④ Xác nhận cho phép Sega quyền Redeem and activate CD-Keys on your account bằng cách nhấn vào Allow. Thao tác này sẽ cho phép Sega có thể kích hoạt game trực tiếp vào tài khoản Steam của bạn thay vì phải nhập key riêng.

make war not love 5 step 3 600x176 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

⑤ Lúc này bạn sẽ được chuyển về lại trang Make War Not Love và thông báo đã chuyển hai game Sega Mega Drive vào tài khoản Steam của bạn. Tiếp tục nhấn vào khung Enter your email màu xanh và nhập địa chỉ email của bạn.

make war not love 5 step 4 402x600 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

⑥ Nhập địa chỉ email vào khung Email Address: màu trắng, đồng thời đánh dấu vào Yes, I agree to SEGA’s Terms of Use and Privacy Policy. Bạn cũng đánh dấu luôn vào I want SEGA to send me updates on the MWNL campaign, its free prizes and promotional offers and other SEGA products để nhận mail quảng cáo về các game của SEGA và thông tin về Make War Not Love. Đây là yêu cầu bắt buộc của chương trình. Sau đó nhấn vào khung Confirm your email màu xanh.

make war not love 5 step 5 384x600 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

⑦ Cuối cùng, bạn mở email ở trên để xác thực lại địa chỉ email bằng cách nhấn vào khung vàng có ghi Click to confirm your subscription to our list trong email từ Sega gởi đến. Nếu không tìm thấy trong hộp mail thì nhớ kiếm ở hộp mail Spam nữa nhé vì có thể bị nhà dịch vụ nhận nhầm. Nếu không xác thực địa chỉ email thì bạn sẽ không được tham gia vào chương trình, dẫn đến việc không được nhận “quà game”.

Nếu trang web mở ra thông báo Email confirm và Thanks for signing up! như trong hình bên dưới là xong.

make war not love 5 step 6 600x374 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khác

Bây giờ, việc còn lại là bạn chỉ cần chờ đến thời điểm diễn ra sự kiện và trải nghiệm các game trong danh sách nói trên, cùng với những người chơi trên khắp thế giới đóng góp thời lượng chơi đạt mục tiêu mà Sega đề ra, là sẽ nhận được các gói game bí ẩn.

Lưu ý: Hai game Revenge of Shinobi và Streets of Rage 2 nằm trong bộ sưu tầm Sega Mega Drive & Genesis Classics.

sega genesis revenge of shinobi streets of rage 2 600x320 - Đang miễn phí Revenge of Shinobi & Streets of Rage 2 cùng nhiều game khácCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top