Connect with us

Đang miễn phí game What Remains of Edith Finch cực hay

What Remains of Edith Finch free Epic Games Store

Đang miễn phí game What Remains of Edith Finch cực haybài dởbài hay

Tựa game phiêu lưu thiên về câu chuyện kể What Remains of Edith Finch đang được tặng miễn phí trong vòng hai tuần.
What Remains of Edith Finch là câu chuyện kể về những bí mật của dòng họ Finch trên hòn đảo miền quê hẻo lánh, cách biệt khỏi chốn đô thị xô bồ. Đây là nơi cả ba thế hệ sinh sống cho đến khi hàng loạt biến cố bất ngờ xảy ra và người ta gọi đó là một lời nguyền của gia tộc. Người chơi vào vai nhân vật nữ Edith Finch sau nhiều năm xa nhà, nay quyết định quay trở lại để tìm lại ký ức ngày xưa, thông qua đó đưa người chơi đến với câu chuyện kể về các thành viên trong gia đình dòng họ Finch.

Trò chơi nhận được nhiều lời khen ngợi câu chuyện kể cũng như lối chơi khám phá thú vị. Mỗi câu chuyện đều mang đến một trải nghiệm gameplay khác nhau rất hấp dẫn, tuy nhiên nếu bạn mong đợi những câu đố “nát óc” thì đáng tiếc là What Remains of Edith Finch sẽ không đáp ứng được. Trò chơi chỉ thiên về câu chuyện kể với lối chơi khám phá walking sim nên các yếu tố giải đố gần như không có hoặc tiết giảm đến mức tối đa. Dù vậy, đây vẫn là một tựa game rất đáng chơi với đồ họa tương đối đẹp và câu chuyện kể đong đầy cảm xúc. Xem thêm bài đánh giá game What Remains of Edith Finch.

Sau đợt tặng Super Meat Boy và Subnautica nhân dịp khai trương cửa hàng bán game số tương tự như Steam, Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí game mới What Remains of Edith Finch. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng “siêu thị” game số của Epic Games đã thu hút sự chú ý của không ít nhà phát hành, điển hình như Hello Neighbor: Hide and Seek được phát hành độc quyền phiên bản PC trên nền tảng này và không xuất hiện trên Steam. Hay thậm chí The Division 2 cũng từ bỏ nền tảng Steam lâu năm để đến với Epic Games Store trong diễn biến mới nhất.

Lần này là game What Remains of Edith Finch được tặng miễn phí trong vòng hai tuần từ 10/1/2019 đến hết ngày 24/1/2019. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn ba bước của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games store. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99SD (giá đồng theo tham khảo trên Steam thì chỉ có 188K).

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Truy cập vào trang What Remains of Edith Finch trên Epic Games store và đăng nhập với tài khoản Epic Games ở bước ①.

③ Nhấn vào FREE ở giữa màn hình có giá tiền $19,99 bị gạch ngang ở bên trái.

what remains of edith finch free epic games store 3 600x186 - Đang miễn phí game What Remains of Edith Finch cực hay

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

what remains of edith finch free epic games store 4 600x306 - Đang miễn phí game What Remains of Edith Finch cực hay

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu What Remains of Edith Finch trên Epic Games store! Để chơi game, bạn cần phải cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top