Connect with us

Đang miễn phí game phiêu lưu rùng rợn Oxenfree

Oxenfree free Epic Games Store

Đang miễn phí game phiêu lưu rùng rợn Oxenfreebài dởbài hay

Oxenfree đang được tặng miễn phí trong vòng hai tuần trên nền tảng Epic Games Store.
Oxenfree là tựa game phiêu lưu đồ họa 2,5D với các nhân vật dựng hình 3D trong môi trường màn chơi 2D. Trò chơi đưa bạn đến với Alex và nhóm bạn trong một bữa tiệc tùng với nhau đã tìm đến một hòn đảo và phát hiện ra một thế lực bí ẩn đang tồn tại trên hòn đảo này. Người chơi phải giúp Alex và nhóm bạn tìm hiểu sự thực vế thế lực này và tìm cách ngăn chặn trước khi quá muộn.

Điểm nhấn của trò chơi chính là phiêu lưu rùng rợn trong nhiều bối cảnh với những tình tiết đáng sợ khác nhau lấy cảm hứng từ các sự kiện trong chiến tranh, dễ khiến người chơi phải giật thót tim. Lối chơi của game xoay dựng quanh yếu tố di chuyển và nói chuyện, sử dụng những bong bóng hội thoại giống như trong truyện tranh để người chơi đưa ra quyết định giữa từ hai đến ba lựa chọn hội thoại, gián tiếp thay đổi kết thúc của trò chơi.

Sau nhiều đợt tặng game miễn phí cho người dùng nhân dịp khai trương cửa hàng bán game số tương tự như Steam, Epic Games Store đến hẹn lại “free” tiếp tục tặng miễn phí game mới Oxenfree trong vòng hai tuần từ 22/3/2019 đến hết ngày 4/4/2019. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn bốn bước của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games store. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99USD và giá đồng tham khảo trên Steam là 188K.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Truy cập vào trang Oxenfree trên Epic Games Store và đăng nhập với tài khoản Epic Games ở bước ①.

③ Nhấn vào FREE có số tiền bị gạch ngang ở giữa màn hình.

oxenfree free epic games store 3 600x185 - Đang miễn phí game phiêu lưu rùng rợn Oxenfree

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

oxenfree free epic games store 4 600x300 - Đang miễn phí game phiêu lưu rùng rợn Oxenfree

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Oxenfree trên Epic Games store! Để chơi game, bạn cần phải cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top